Điểm lại những sự kiện chính ở Webmasters Conference diễn ra ở HCM vừa qua

Kim2

Level 8
Điểm tin Sự kiện Webmaster Conference HCMC do Google tổ chức. Bài viết được bạn Lê Hồng Đức (Partner của Google) tham gia và thực hiện. Xem thêm sự kiện tại: https://events.withgoogle.com/wmchcmc/faq/

diem-lai-nhung-su-kien-chinh-o-webmasters-conference-dien-ra-o-hcm-vua-qua-jpg.6537

1. GOOGLE CÒN SỬ DỤNG PA VÀ DA VÀO ĐÁNH GIÁ THỨ HẠNG TÔN THẤT ANH-SEO?

Google vẫn sử dụng 2 chỉ số này vào việc đánh giá thứ hạng SEO, tuy nhiên đây chỉ là một trong các chỉ số để đánh giá SEO của Google trong hàng trăm chỉ số khác nhau.

2. NGƯỜI DÙNG NÊN GẮNG TRỎ LINKS NHƯ THẾ NÀO ?

Việc có link vào website và ra website là cần thiết để Google hiểu thêm về nội dung trang. Nếu bạn không tin tưởng về site được chia sẻ thì nên để No Follow, tuy nhiên khi bạn làm điều này thì Google mặc định sẽ không đánh giá, nên không hẳn nên dùng quá nhiều, nếu tất cả link out đều là No Follow thì cũng không tốt.

Nếu không hiểu rõ, thì nên để Do Follow, Google sẽ tự đánh giá giúp bạn.

3. DOMAIN CŨ CÓ THỜI GIAN SỬ DỤNG LÂU DÀI SẼ GIÚP THỨ HẠNG ĐƯỢC XẾP HẠNG CAO HƠN HAY KHÔNG?

Câu trả lời là Không. Google sẽ cập nhật mới hoàn toàn với website mới, theo thông tin chủ sở hữu mới, địa chỉ mới nên những hiệu quả cũ không ý nghĩa với Google.

4. ĐẶT LINK OUT NÊN ĐẶT NHƯ THẾ NÀO?

Google đánh giá một nội dung không có nguồn trích dẫn có thể là một nội dung giả mạo, nên một bài viết không có những link trỏ ra ngoài dẫn chứng, làm rõ nội dung đối với Google thì không có uy tín cao.

Google dẫn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,819
Bài viết
53,327
Thành viên
92,265
Thành viên mới
hiep8imbim

Thành viên trực tuyến

Top