Deal lương là gì? Nghệ thuật thương lượng mức lương hiệu quả cho ứng viên

TÂM TRẦN

Level 1
Deal lương là gì?
Làm thế nào để có cách deal lương hiệu quả?
cách đàm phán tăng lương khi đã làm việc lâu?
Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể học hỏi để đạt được mục tiêu gần nhất với mong muốn của ứng viên. Cùng Cv.com.vn tham khảo bài viết này ngay nhé!
Deal lương là gì?
Deal lương là quá trình đàm phán các vấn đề lương bổng chính thức giữa ứng viên và nhà tuyển dụng thông qua buổi phỏng vấn. Việc Deal lương giúp ứng viên nhận được mức thu nhập xứng đáng với năng lực và vị trí công việc. Mức lương của những người cùng vị trí có thể khác nhau dựa vào khả năng deal lương của mỗi ứng viên.
Chuẩn bị để đàm phám lương
1. Tìm hiểu về mức lương cho cùng vị trí trên thị trường tuyển dụng
Trước khi bạn bước vào vòng thương lượng mức lương, bạn cần phải biết mặt bằng chung về mức lương cho cùng vị trí đang được tuyển dụng tại các công ty khác như thế nào. Bạn có thể tìm hiểu thông tin bằng nhiều cách khác nhau.
  • Nói chuyện với những bạn quen biết đang làm cùng lĩnh vực. Những thông tin về mức lương họ chia sẽ cho bạn biết là những thông tin cần thiết để có thể hình dung và định hình được mức lương phù hợp cần thỏa thuận khi tham gia vào vòng deal lương khi tìm việc làm.
  • Truy cập vào các trang web tuyển dụng uy tín như iconicJob.vn, careerbuilder.vn, vietnamworks.com, Cv.com.vn… tại...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,544
Bài viết
49,693
Thành viên
91,954
Thành viên mới
tuyetvuakem

Thành viên trực tuyến

Top