Để trở thành Freelancer Writer: Hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu

Người khởi tạo H
Hobby
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 316

Hobby

Level 2
“Cố gắng để trở thành một freelance writer quả là một điều đáng sợ.” - Đó là lời của một người phụ nữ trẻ vừa mới tốt nghiệp với bằng kép về tiếng Anh và báo chí, hỏi Jamie Cattanach, một nhà văn tự do người Mỹ cách để kiếm tiền khi trở thành một freelancer.

“Đây không phải là lần đầu tiên tôi nhận được một tiêu đề email kiểu này” - chia sẻ của Jamie, thực sự cảm giác khi nhận được những email kiểu này khiến tôi rất khó chịu bởi khi tôi ở độ tuổi của cô ấy, thậm chí trẻ hơn tôi đã có thể kiếm được tiền nhờ vào công việc freelance toàn thời gian.

Bí kíp của tôi ư?

Tôi chỉ đơn giản là can đảm hết mình để gửi các ý tưởng và may mắn nhận được những lời động viên tích cực của những người bạn tốt để tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn mỗi ngày!

Vậy nên nếu bạn cần một câu trả lời cụ thể và học thuật, tôi cũng sẽ trả lời nhưng thực sự không hề dễ dàng chút nào. Vấn đề là không có quy trình từng bước đảm bảo rằng nó sẽ đưa bạn đến với nghề viết tự do trong mơ. Khi bạn hỏi 10 nhà văn khác nhau, bạn sẽ nhận được 10 câu chuyện khác nhau - hay chính xác hơn là những câu chuyện mang tính cá nhân kiểu “Tôi đã làm như thế nào”.

Nhưng nếu bạn đã và đang có ý định sẽ trở thành một người viết tự do thì dưới đây là những lời khuyên chân thành và tốt nhất của tôi dành cho các bạn.

de_tro_thanh_freelancer_writer_huong_dan_don_gian_cho_nguoi_moi_bat_dau-jpg.6379

1. Áp dụng nền tảng giáo dục của chính bạn

Nếu bạn chuẩn bị lên đại học hoặc đang trong quá trình tìm hiểu về các bằng cấp, bạn có thể tham khảo các...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top