Để thành công trong việc xây dựng link chuyên nghiệp?

bigseovn

Level 1
Sử dụng các ý kiến của chuyên gia trong nội dung để khi bạn xây dựng nó thì các liên kết sẽ đến với bạn. Chúng ta đều biết tầm quan trọng của nội dung tốt, và chúng ta cũng biết rằng nếu không có các liên kết phù hợp, có uy tín với số lượng đáng kể, thì kể cả nội dung tuyệt vời cũng sẽ không hoạt động tốt trong tìm kiếm.

de-thanh-cong-trong-viec-xay-dung-link-chuyen-nghiep-png.5475

Tuy nhiên thứ mà phần lớn mọi người không biết, đó là cách để xây dựng một cách hiệu quả – hay là nhận được – các liên kết phù hợp và uy tín đó.

Chắc chắn mọi người đều hiểu được khái niệm cơ bản về tiếp cận liên kết, và vài người làm SEO thậm chí còn có được kết quả đáng kể từ nó, nhưng rất ít người thực sự tối ưu hướng tiếp cận của mình. Và xem xét đến toàn bộ công việc của chúng ta đều xoay quanh tối ưu hóa, thì các chu trình của ta cũng cần phải được tối ưu.

Bạn càng làm hiệu quả trong các hoạt động xây dựng liên kết, thì các kết quả sẽ càng ấn tượng và có lợi. Chỉ vì bạn đã xây dựng nó, không có nghĩa là liên kết sẽ đến với bạn.

Vì vậy hãy dành một phút để phân tích hướng tiếp cận sai, và sau đó tôi sẽ chia sẻ một hướng tiếp cận chúng tôi sử dụng tại Spartan Media (công ty tôi) mà sẽ luôn thành công.

Hướng tiếp cận sai

Nếu bạn giống như hầu hết các SEO, thì bạn tạo ra một nội dung tốt và sau đó thực hiện một nhiệm vụ là quảng bá với trang web để liên kết tới nó.

Tôi nghĩ đó là hướng tiếp cận sai. Nó dường như là một cách tốt để xây dựng liên kết, nhưng tôi nghĩ đó là một hướng tiếp cận ngược...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,110
Bài viết
48,112
Thành viên
91,854
Thành viên mới
LanLuu
Top