Để tăng lượt đánh giá 5 sao trên Shopee

w5n

Level 1
Bài viết này dựa trên những gì đã học và làm thấy có chút hiệu quả nên chia sẻ lại với cả nhà. Nếu có thiếu sót gì mong mọi người góp ý thêm nha.

Đây là 1 chủ đề cũ nhưng nó mới với những bạn nào bán hàng shopee chưa ra đơn, hoặc ra đơn rồi mà khách không chịu đánh giá.

Vậy phải làm sao đây ta??

Từ trước giờ với bản thân mình thì mình làm theo 3 nguyên tắc này.

Nguyên tắc 1: Sản phẩm chất lượng và phù hợp giá tiền

Đây là yếu tố tiên quyết và tất yếu phải đảm bảo được để khách cho mình 5* nhé mọi người.

Bởi vì khi cầm trên tay 1 cái sản phẩm nào đó. Ví dụ như giá của nó có 200k mà khách hàng cảm thấy như nó chỉ đáng giá có 100k thui , nó chẳng xứng đáng xíu nào thì cho dù bạn có năn nỉ , làm cách nào đi chăng nữa thì 5* cũng là thứ xa xỉ nhé!!

Với 1 sản phẩm tệ thì người bán chắc chắn là người hiểu rõ nhất. Tốt nhất là bạn đừng bán thứ gì đó mà bạn k hiểu, k tự tin về nó. Tốt nhất là kiếm sản phẩm khác nha .

Còn khi khách hàng nhận được hàng, họ thấy Ok, hoặc quá hời so với giá tiền thì khi đó họ tự đánh giá cho bạn luôn.

Nguyên tắc 2 : Khách hàng là số 1

Với shop mình thì mình làm cái nguyên tắc này căng lắm. Bởi vì mình hiểu, thứ khách hàng cần không chỉ là 1 sản phảm tốt, mà còn là 1 trải nghiệm mua hàng thú vị nữa.

Đó là lí do để khi có nhu cầu họ vẫn tiếp tục vào chỗ " lịch sử mua hàng " trên app Shopee và vào lại shop mình mua. Dù là chẳng thể nhớ được bữa trước thằng nào con nào bán hàng cho mình. Họ chỉ nhớ cái sản phẩm tốt và 1 sự...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
Hana Mạng xã hội khác 0

Thống kê

Chủ đề
48,596
Bài viết
53,087
Thành viên
92,246
Thành viên mới
Bui Anh Ngoc
Top