Để được trả tiền cho blog của mình: 5 dấu hiệu cho thấy Content Marketing phù hợp với bạn

Người khởi tạo H
Hobby
Ngày gửi Bình luận: 2 Lượt xem: 1K

Hobby

Level 2
ĐỂ ĐƯỢC TRẢ TIỀN CHO BLOG CỦA MÌNH: 5 DẤU HIỆU CHO THẤY TIẾP THỊ NỘI DUNG PHÙ HỢP VỚI BẠN

Sự nghiệp viết lách của bạn có thể sinh ra nguồn thu nhập ổn định từ việc bạn viết báo, tạp chí, các ấn phẩm trực tuyến, tự xuất bản sách điện tử thông tin và thậm chí kiếm được một số tiền từ văn bản tiểu thuyết của bạn.

Bạn tin là mình đã tận dụng đủ nguồn kiếm tiền rồi phải không?

Nhưng thực ra bạn đã nhầm. Có một dòng thu nhập bằng văn bản lớn mà bạn đã bỏ lỡ: viết blog trả phí.

Viết blog được biết đến trong ngành là tiếp thị nội dung, đang tạo ra các bài đăng trên blog thu hút khách hàng lý tưởng của công ty và có khả năng tạo ra khách hàng tiềm năng mới. Nó không phải là về việc bán sản phẩm hay dịch vụ - mà là về việc cung cấp giá trị cho độc giả để tăng nhận thức về thương hiệu và tạo dựng niềm tin.


1. Bạn có thể thu hút sự chú ý của người đọc

Người đọc thường tìm đến một blog khi họ tìm thấy câu trả lời thực sự cho vấn đề của họ. Nếu bạn làm được điều này, bạn có thể giữ chân độc giả lâu hơn. Ngoài công việc viết, bạn còn là một nhà tiếp thị nội dung với mục tiêu ngăn độc giả quay trở lại Google để tìm kiếm câu trả lời ở nơi khác.

Kỹ năng viết bài luận của bạn sẽ có ích ở đây. Tại sao không đặt tài năng đó để sử dụng như một blogger trả tiền?

Khách hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn khi họ thấy lượng khách truy cập trang web của họ ngày một tăng.

2. Bạn là một người kể chuyện tự nhiên

Bạn có một bài đăng trên blog để khiến khách truy cập trang web mới quan tâm đến công ty của khách hàng của bạn.

Bạn làm như thế nào? Kể một câu chuyện.

Tiếp thị nội dung là liên quan tới việc tạo ra sự kết nối giữa độc giả và thương hiệu của công ty. Nếu bạn có thể viết tiểu thuyết hấp dẫn, bạn có thể tạo ra một câu chuyện thương hiệu hấp dẫn.

Kể chuyện hay là sự khác biệt giữa một tập đoàn xa vời không ai biết tới và một doanh nghiệp thân thiện quan tâm đến người tiêu dùng. Ai nói viết tiểu thuyết là một kỹ năng không thể chuyển nhượng?

3. Bạn có chuyên môn

Các công ty trong gần như mọi ngành công nghiệp làm việc với các nhà văn để cải thiện blog của họ và một số trong những ngành đó khá phức tạp.

Một phần của công việc tiếp thị nội dung là làm cho thông tin khó hiểu trở nên dễ hiểu.

Các công ty cần các nhà văn hiểu các chủ đề phức tạp để họ có thể giải thích những ý tưởng đó cho khách hàng tiềm năng mà không cần dựa vào biệt ngữ chuyên ngành. Có một lĩnh vực chuyên môn mang lại cho bạn một cơ hội lớn như một nhà tiếp thị nội dung, đặc biệt là trong các ngành nhất định như lĩnh vực pháp lý hoặc y tế.

Khách hàng tiềm năng có thể lướt qua trải nghiệm trong quá khứ của bạn và cảm thấy tự tin vào khả năng của bạn để đơn giản hóa vấn đề của họ.

4. Bạn có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn

Nếu bạn đã từng viết một tác phẩm báo chí, thì bạn có lẽ bạn sẽ rất áp lực với việc hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu. Những nhà tiếp thị nội dung đôi khi có thể không vội vàng để nộp bản thảo nhưng việc hoàn thành đúng thời hạn đã định rất quan trọng trong thế giới của blog trả phí.

Hầu hết các công ty đều có lịch biên tập rõ ràng, quyết định ngày lý tưởng để xuất bản một bài đăng cụ thể. Nếu bạn gửi một tác phẩm muộn, bạn có thể làm thay đổi lịch trình xuất bản của họ. Nếu bạn nổi bật giữa đám đông với tư cách là người luôn có công việc đúng giờ, bạn sẽ giành được công việc.

5. Bạn là một biên tập viên tốt

Bạn không gửi bài đăng trên blog của mình đến một tạp chí có đội ngũ biên tập toàn thời gian để bắt lỗi chính tả chỉnh sửa từng nội dung cho bạn.Các nhà tiếp thị nội dung tự do thường làm việc với nhóm tiếp thị nội bộ tại một công ty. Không giống như các tạp chí, các nhóm tiếp thị thường không có các kỹ năng hoặc thời gian để đánh bóng công việc của bạn.

Một phần của giá trị bạn mang lại cho một công ty là sự tự tin rằng blog của họ sẽ được viết một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn có thể là biên tập viên của riêng mình, bạn sẽ giành được điểm lớn với các khách hàng tiếp thị nội dung của mình.

Nó cũng xứng đáng với thời gian của bạn để khám phá tiếp thị nội dung tự do. Nó có thể là bước đột phá lớn tiếp theo trong sự nghiệp viết lách của bạn!

--- Theo Hobby Writer
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
D Content Marketing 0
T Content Marketing 0
T Content Marketing 0
T Content Marketing 3
N Content Marketing 0
D Content Marketing 0
T Content Marketing 0
T Content Marketing 0
T Content Marketing 0
H Content Marketing 1

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
16,315
Bài viết:
18,127
Thành viên
94,500
Thành viên mới
osservi

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top