Để content cá tính hơn: 12 chiêu thức khuyên bạn nên dùng

Kim2

Level 8
Content hay cần một sự cá tính - đó thứ mà độc giả có thể cảm nhận được từ bài viết của bạn. Thiếu cá tính là thiếu cảm xúc, thiếu cảm xúc sẽ giết chết content và biến nó trở thành một thứ vô hồn, không ai muốn đọc. Bài viết dưới đây được Sage biên dịch từ bài “13 Easy Tips to Give Your Content More Personality” của chuyên trang Content Marketing Institute với hy vọng các Content Writer có thể tạo ra các nội dung thu hút được nhiều độc giả hơn.

Một nguyên tắc cơ bản của Content Marketing là bạn phải thu hút được độc giả của mình. Bạn có thể làm điều này theo nhiều cách nhưng viết nội dung đầy cá tính đã được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất.

Tạo nội dung giải trí mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên, có thể sẽ là một thách thức. Để giúp cho các content tiếp theo tỏa sáng hơn, dưới đây là 12 chiêu thức dễ thực hiện man lại cá tính cho bài viết của bạn.

CHIÊU THỨC 1: KỂ MỘT CÂU CHUYỆN HAY


Con người thích những câu chuyện. Đó là lý do tại sao chúng ta đã bắt đầu kể chuyện từ thời tiền sử. Do vậy, bất cứ khi nào bạn cảm thấy bài viết của mình hơi buồn tẻ hoặc đang bị sa lầy vào các sự kiện và tiểu tiết khó chịu, hãy thêm vào một câu chuyện nào đó có liên quan.

Bí quyết là đưa ra một câu chuyện có cả giá trị giải trí và thông điệp đồng nhất với mục đích (hoặc nhiệm vụ) của chủ đề bạn đang viết. Điều này sẽ giúp bạn có thể giữ chân độc giả lâu hơn một chút.

Trong blog “Hãy trở thành một Blogger tốt hơn”, Kevin Duncan đưa ra một ví dụ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
B Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
C Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
K Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
K Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
T Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
trantungbtl Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
B Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
T Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
H Nội dung - Content SEO - Content Marketing 4
Q Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0

Thống kê

Chủ đề
45,595
Bài viết
49,755
Thành viên
91,963
Thành viên mới
luongtuantu2019
Top