Để có được chiến lược quảng cáo facebook hiệu quả

Leng Keng

Level 1
Bài học cách chạy quảng cáo Facebook Ads giá rẻ
Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích bởi độ tiếp cận đến mọi người nhanh chóng. Khi bất kỳ ai cũng sở hữu riêng cho mình một thiết bị thông minh thì quảng cáo facebook lại cực kỳ có hiệu quả .Trong nội dung lần này Gcop.vn muốn chia sẻ với mọi người một vài thủ thuật giúp giảm bớt được ngân sách khi chạy quảng cáo Facebook ads nhé.

Những thủ thuật giúp chạy quảng cáo Facebook ads giá rẻ
Nếu đã tìm hiểu về chạy quảng cáo Facebook chắc chắn bạn cũng đã biết, Facebook luôn lấy sự thân thiện và lợi ích người dùng đặt lên hàng đầu. Do đó, những gì Facebook cho là phù hợp với người dùng sẽ có tần suất hiện thị với người dùng nhiều hơn. Khi chạy quảng cáo các bạn để ý số lượng truy cập, phần lớn những mẫu quảng cáo nào giá cao thì lượng truy cập không cao bằng mẫu quảng cáo chạy với giá rẻ. Lý do đơn giản là vì bạn đang đấu giá the CPM nên Facebook tính tiền trên 1000 lượt hiển thí, nếu 1000 lượt hiển thị này được nhiều người truy cập thì tính ra chi phí trên các lượt truy cập sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hình thức quảng cáo này là đấu thầu, nên nếu mẫu quảng cáo của bạn được tối ưu với lượng điểm cao thì đồng nghĩa mẫu quảng cáo của bạn thân thiện với người dùng nên mẫu quảng cáo của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn với mức phí rẻ hơn.

Ngoài ra, Facebook còn đánh giá mức độ phù hợp của mẫu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,885
Bài viết
44,773
Thành viên
91,558
Thành viên mới
cameraseo01

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top