Để có chiến lược Content Marketing 2019 hiệu quả

Leng Keng

Level 1
Viết content marketing đóng một vai trò cực kỳ quan trọng với mỗi chiến dịch seo. Để viết được content thu hút và hấp dẫn thì không phải ai cũng có thể nắm được. Dưới đây tổng hợp tất cả xu hướng viết content hiệu quả trong năm 2019
1. Làm đúng những điều cơ bản
Cách làm tốt nhất và đầu tiên để bắt đầu cho năm 2019 là nhìn lại chiến lược Content Marketing hiện tại của bạn. Hãy lên lịch để bạn và đội ngũ của bạn thảo luận với nhau những gì đã làm tốt trong năm 2018 và những gì cần phải cải thiện.


Cụ thể chiến lược Content Marketing bằng văn bản rõ ràng.
Một cái nhìn sâu hơn về chiến lược Content Marketing có thể giúp bạn hiểu liệu kế hoạch hiện tại vẫn có liên quan và hiệu quả trong 12 tháng tới hay không. Nếu bạn chưa cụ thể chiến lược bằng văn bản, thì bạn có thể bắt đầu soạn thảo các kế hoạch của mình để giúp bạn và đội ngũ của bạn có cái nhìn tổng quát và thảo luận một cách dễ dàng hơn.

Theo báo cáo gần đây của CMIs thì chỉ có 39% Marketer có kế hoạch tiếp thị xây dựng thành văn bản. Điều đó cho thấy phần lớn các nhà làm Marketing không có một kế hoạch, chiến lược rõ ràng và càng không thể chứng minh được kế hoạch của họ có thể mang lại giá trị cho doanh nghiệp hay không.

Cách dễ nhất để sửa đổi kế hoạch tiếp thị nội dung của bạn là xây dựng một tài liệu cho chiến lược phát triển Content Marketing mỗi năm. Điều này giúp bạn có cái nhìn một cách tổng quan và là cơ sở để đánh giá cũng như phát triển chiến lược cho những năm tiếp...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
K Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
K Nội dung - Content SEO - Content Marketing 1
W Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
T Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
B Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
C Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
trantungbtl Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
D Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
D Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0
waytomarketing Nội dung - Content SEO - Content Marketing 0

Thống kê

Chủ đề
48,941
Bài viết
53,463
Thành viên
92,293
Thành viên mới
Nội_thất_WW

Thành viên trực tuyến

Top