DauThau.info tung chương trình Affiliate marketing, nhiều tools, cho phép kiếm tiền triệu mỗi đơn hàng.

laser

Thành viên mới
DauThau.info là phần mềm săn tin thầu phục vụ các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực có tham gia đấu thầu.

DauThau.info vừa cho ra mắt công cụ làm việc dành cho cộng tác viên (Bao gồm hệ thống Affiliate marketing và Promotion code), với công cụ Affiliate marketing, tất cả các thành viên, khách hàng của dauthau.info đều có thể trở thành cộng tác viên tham gia giới thiệu phần mềm để kiếm thêm thu nhập. Với mỗi trường hợp giới thiệu thành công, cộng tác viên có thể được trả từ 1 tới 2 triệu đồng/ đơn hàng. Còn với công cụ Promotion code, các CTV sẽ có khả năng làm việc như một nhân viên bán hàng với đủ bộ công cụ chốt sale, giảm giá...

Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây: https://dauthau.info/ctv/

Chú ý:
- Để tham gia hệ thống, bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên website dauthau.info.
- Hệ thống yêu cầu bạn phải khai báo mã số thuế doanh nghiệp, nếu bạn là cá nhân mà muốn tham gia cộng tác viên, hãy khai báo mã số thuế DN là 0104480086 (mã số thuế của công ty tư vấn và hỗ trợ cho DauThau.info)

Để tìm hiểu về chương trình dành cho Cộng Tác Viên, vui lòng xem các tài liệu dưới đây:
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Kim2

Level 8
Chưa hiểu lắm cái dauthau.info của bác này thì làm aff kiểu gì cho hợp lý được nhỉ, chủ topic nói thêm cho anh chị em tham gia được chứ????
 

laser

Thành viên mới
Chưa hiểu lắm cái dauthau.info của bác này thì làm aff kiểu gì cho hợp lý được nhỉ, chủ topic nói thêm cho anh chị em tham gia được chứ????
Như mọi hệ thống affiliate khác, bạn chỉ cần lấy link, đưa vào bài viết hoặc share lên facebook... khi có người mua phần mềm thì các bạn sẽ được trả tiền.

Đối tượng khách hàng mua phần mềm này là các chủ doanh nghiệp (bất cứ lĩnh vực nào) có nhu cầu "săn" cơ hội kinh doanh trong các dự án của các cơ quan nhà nước.

Bạn xem bài viết sau đây để hiểu thêm về phần mềm và cách thức mà phần mềm sẽ giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp: https://dauthau.info/news/blog/ra-mat-phan-mem-cung-cap-thong-tin-thau-chu-dong-dauthau-info-49.html

Xem xong báo mình, mình sẽ hướng dẫn cách tìm khách hàng tiềm năng ở đâu và cách làm sao để dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất ;-)
 

Thống kê

Chủ đề
47,804
Bài viết
52,195
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top