Đầu tư lợi nhuận bao nhiêu thì ngon?

Kim2

Level 8
Hiện nay, ở Việt Nam xuất hiện rất nhiều hình thức quảng cáo đầu tư cam kết lợi nhuận. Và để thu hút nhà đầu tư, có rất nhiều cái "deal" lợi nhuận ngất ngưỡng.

Không thể phủ nhận Việt Nam đang trong giai đoạn dễ làm ăn, mr Đức có đứa em gái sống nước ngoài, nó bảo bên đó không biết đầu tư cái gì cả, mình nghĩ ra cái gì ngon là có người làm rồi. Như bên đó, đầu tư BĐS đơn giản là hình thức mua rồi cho thuê, không có chuyện mua rồi bán lại kiếm lời như ở VN đâu.

Ai cũng muốn giàu, và làm giàu theo mr Đức là không dễ như người ta hay nói. Vì ngay trong môi trường dễ làm ăn như ở VN mà dân VN đa số thu nhập thấp so với thế giới là đủ hiểu làm giàu không dễ.

Có nhiều bạn kiếm được lợi nhuận "nhiều phần trăm" so với số vốn bỏ ra, nhưng đó là vốn ít, và lợi nhuận trong đó kèm theo công, hay nói cách khác là "lấy công làm lời". Còn thực tế quan điểm đầu tư, lấy tiền sinh ra tiền thì nó không dễ như chúng ta vẫn nghĩ đâu. Thử xem nhé!


1) Lãi suất ngân hàng: 8%/năm, 1 năm mới được rút 1 lần, rút theo tháng thì còn thấp nữa. Lưu ý là lạm phát ở VN cũng khôn thấp.

2) Lãi vay tầm 1%/tháng cho thế chấp, tín chấp có thể khoảng 15%/năm nếu bạn biết cách.

Mục 1 và 2 cho chúng ta thấy là với người...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,195
Bài viết
48,200
Thành viên
91,862
Thành viên mới
phu789
Top