Đặt vị trí maps ảo sao cho Google không phát hiện và làm maps chết

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 341

Kim2

Level 8
Đây chỉ là kinh nghiệm của tôi chia sẻ khi làm dịch vụ MAP GOOGLE cũng như miễn phí cho nhiều a e nên có gì sai hoặc thiếu sót a e có thể bổ sung ý kiến tôi nhé!

- Về vấn đề này, tôi đã có buổi chia sẻ là chúng ta phòng hơn chóng. Vì chúng ta phải hiểu. Google không phải cái gì cũng không biết bạn làm gì trong việc đặt địa chỉ áo nên tốt nhất bạn đặt địa chỉ mà sao google không thấy bạn được hoặc khó thăm dò bạn được.

- Cơ chết google hàng năm đều có một bộ phận chức năng đi quét chức năng đường phối như hình dưới chúng ta thấy ở chế độ xem phố và hiển thị dang 360 độ. Đây cũng xem là 1 cách cơ chế xem xét bạn có phải là địa chỉ ảo không trong việc gọi điện thoại. Tốt nhất bạn nên xem trước khi đặt vị trí ảo thích hợp cho đúng để GOOGLE bớt phát hiện.


- Thế cho nên việc đặt hẻm và và tầng của tòa nhà hoặc những nơi ở vị trí tỉnh được cho là giải pháp căng cơ mà tôi hay làm. Mỗi tội lúc làm trăm map a e làm hơi cực hi hi.

- A e nhớ cố gắng xem chế độ xem phố có bị trùng với ai không hoặc nó có tồn tại mà nó có map trên đó chưa rồi quyết định định vị làm map ảo ở nới nó nhé. Tất nhiên việc làm map ảo trùng địa chỉ đã có thì vẫn oki nhé các bạn. Cái này tôi chỉ khuyên kêu gọi a e đề phòng cũng như nó sẽ giúp bạn lên top nhanh hơn khi không trùng vị trí của cửa hàng nào

Còn a e chúng ta có thể mời cà phê trao đổi thảo luận map có thể inbox kết bạn vô tư.

(Longkeo)
 

Chủ đề mới

Thành viên tích cực 30 ngày qua

60 bài đăng
3 bài đăng
25 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
11,785
Bài viết:
13,512
Thành viên
94,171
Thành viên mới
Cashify

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top