Đất nền tại Đà Nẵng giờ ra sao?

dangducson

Level 3
Thị trường bất động sản Đà Nẵng trầm lắng đến nay gần 3 năm, giá bán hầu hết các phân khúc từ nhà ở, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng đều giảm giá, thậm chí có dự án và khu vực giảm tới 60%. Lượng tồn kho hiện còn khá nhiều, tập trung ở các dự án dở dang và đã hoàn thiện.


Theo quy hoạch, khu vực phía Nam Đà Nẵng sẽ được phát triển hàng loạt khu đô thị mới được đầu tư xây dựng mới hiện đại, đồng bộ về hạ tầng nhằm thay đổi diện mạo của đô thị Đà Nẵng trong tương lai. Diện tích của chuỗi đô thị khu vực này vào khoảng 3.000ha.

Tuy nhiên, gần đây những dấu hiệu ấm lên của thị trường bất động sản nói chung, trong đó phân khúc du an dat nen Da Nang giá rẻ đang có dấu hiệu khởi sắc hơn, trong khi đó bất động sản nghỉ dưỡng thì vẫn yên ắng.
Nguyên nhân đất nền Đà Nẵng “luôn có hướng giảm”, theo một số sàn giao dịch, là do tình trạng “bất tương thông” giữa 2 khu vực đất nền nội và ngoại thị lâu nay, thiếu kiểm soát nghiêm túc từ các cấp quản lý và các chủ đầu tư dự án về mặt khai thác. Đất nền có sẵn thì không thể sang nhượng vì “giá gốc” đã cao, trong khi đất nền mới triển khai lại chạy theo xu hướng “đất rẻ mua ngay”.
Ở khu phía Nam Đà Nẵng nhận thấy có mức tăng nhẹ hơn khoảng 19% so với cùng thời điểm này năm ngoái. Bên cạnh dự án phía Nam Đà Nẵng, một số chủ đầu tư khác cũng đang rục rịch chào hàng ra thị trường những sản phẩm nhà phố, biệt thự tại Đà Nẵng như dự...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,598
Bài viết
49,758
Thành viên
91,965
Thành viên mới
Dung1996

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top