Danh mục các mặt hàng tạp hóa bán chạy phổ biến hiện nay

Người khởi tạo vinatechvn
vinatechvn
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 257

vinatechvn

Thành viên mới
Nếu bạn đang là chủ của một cửa hàng tạp hóa thì hãy xem ngay các mặt hàng tạp hóa bán chạy phổ biến hiện nay sau. Những sản phẩm bán chạy sẽ giúp bạn tăng doanh thu lên chóng mặt. Đặc biệt là một cửa tiệm tạp hóa mới mở việc bán những sản phẩm này sẽ giúp thu hồi vốn ổn định từ đó phát triển lâu dài.

Một bài viết rất hay tư vấn về việc mở cửa hàng tạp hóa như thế nào, vốn, nguồn hàng ở đâu,.. nếu quan tâm đừng bỏ lỡ hãy xem tại link: https://vinatech.net.vn/tu-van-kinh-nghiem-mo-cua-hang-tap-hoa-a-z.html

Hãy điểm qua xem những mặt hàng bán chạy này là gì nhé. Biết đâu cửa hàng của bạn lại đang thiếu nhỉ? Bắt đầu nào!

Có thể bạn sẽ cần:

#1. Thẻ điện thoại


Thẻ điện thoại là mặt hàng tạp hóa bán chạy đầu tiên cần đưa vào danh sách này. Đặc biệt những dịp khuyến mại, cửa hàng sẽ tiêu thụ đến cả trăm chiếc thẻ đó. Hãy chuẩn bị các loại thẻ với mức giá khác nhau nhé. Đặc biệt là nhà mạng Vittel hiện đang được rất nhiều người sử dụng.

#2. Đồ uống nước giải khát


Đồ uống giải khát gồm: Nước thường, nước ngọt, đồ uống có cồn, sữa, nước hoa quả,...Những loại mặt hàng này bán rất chạy chúng rất phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt vào mùa nắng nóng những chai nước lạnh sẽ luôn luôn đắt khách.

#3. Các loại thuốc lá


Thuốc lá là mặt hàng bán chạy tiếp theo. Tỷ lệ người dùng thuốc lá ở Việt Nam rất cao (mặc dù đây là mặt hàng không tốt cho sức khỏe). Chính vì vậy mà thuốc lá được khách hàng quan tâm và sử dụng rất nhiều.

Nhiều khi bạn còn bán được cho rất nhiều khách hàng vì họ quay lại mua thuốc lá rất thường xuyên.

#4. Mặt hàng đồ ăn vặt


Đồ ăn vặt dành cho trẻ nhỏ và cả người lớn là một mặt hàng bán chạy. Xúc xích, bim bim, các loại bánh kẹo ăn vặt được tiêu thụ rất nhanh chóng. Nếu cửa hàng tạp hóa của bạn ở gần trường học, các khu có đông trẻ nhỏ hãy đầu tư nhiều vào mặt hàng này. Sẽ đắt khách lắm đấy!

#5. Bánh kẹo


Bánh kẹo các loại cũng rất bán chạy. Các sản phẩm bánh trung cấp đến cao cấp thường được mua nhiều hơn. Đa phần những mặt hàng này được mua khi gần đến ngày mùng một, tuần rằm.

Tuy nhiên thỉnh thoảng nhu cầu bánh kẹo ở những ngày thường cũng tăng chóng mặt đó.

#6. Gia vị nấu nướng


Gia vị nấu nướng như bột canh, mì chính, dầu ăn, nước mắm được người dân sử dụng hằng ngày. Chính vì vậy nên đây là một mặt hàng rất nhiều người mua hàng. Nó là mặt hàng bán chạy gần như ở mọi nơi cả nông thôn hoặc thành phố.

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ những mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất hiện nay. Ý kiến của bạn như thế nào? Còn mặt hàng nào mà chúng tôi bỏ sót không? Hãy để lại ở bình luận bên dưới nhé!
Chúc bạn thành công!
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

4 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
1 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,143
Bài viết:
6,472
Thành viên
92,480
Thành viên mới
Thảo Dược Catiplus

Thành viên trực tuyến

Top