Đại gia thì làm SEO thế nào?

Người khởi tạo T
thuyvu
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 982

thuyvu

Level 1
Thỉnh thoảng mình vẫn hay check thử " mấy anh tai to mặt lớn " xem cách họ vận hành SEO thế nào để lấy thêm kinh nghiệm, và quả thật mỗi lần check là mỗi lần nổi da gà vì sự đầu tư và sự chuyên nghiệp của họ.

Case hôm nay là thietkenoithat.com

Chưa tính onpage nhé, mình chỉ tập trung phần backlink thôi.

Tổng quan sơ sơ Ahrefs:
UR: 52 DR: 61
Backlink : 300K
Domain: ! 2K

dai-gia-seo-jpg.2234

Vì tổng số backlink và RF quá nhiều nên mình không chụp hình post lên minh họa được, bạn nào có tài khoản ahrefs thì có thể vào xem.

Điều mình muốn nhấn mạnh ở đây là: Trong tổng số 2K RF trỏ về, thì phải có tầm hơn 100 domain là do họ đăng kí và quản lí, đại loại như nhadep.com, noi that.vn, noithatgiare.info....tất cả các domain này đều dùng làm site vệ tinh, và nội dung của các site này hoàn toàn như 1 site bình thường, nhìn vào khó mà phân biệt nổi những site này chỉ là vệ tinh của 1 ai đó.

Thậm chí số domain liên quan họ đăng kí nhiều đến nỗi chỉ đăng kí để post 1 vài bài, chỉ số UR DR vẫn là N/a N/a

Chưa kể thêm vào đó là vô số backlink dạng bài báo từ Zing, thanhnien, vnexpress...

Tất cả các forum " được được" ở VN hầu như đều có mặt toàn bộ.

Backlink thông thường là DR cao UR thấp đúng không, của họ UR đôi lúc còn cao hơn DR, và tất nhiên là backlink đặt ở trang chủ, site của họ mà mắc gì không đặt.

Không biết để vận hành một bộ máy lớn như thế cần bao nhiêu người, bao cộng tác viên, hay là 1 công ty hay 1 team nào đủ lớn để nhận SEO cho công ty này, nghĩ đến cảnh số ng viết content cho cả ngàn cái domain này, số tiền domain và hosting phải trả mỗi năm...là lạnh hết cả người !

Mấy cái site kiểu này bạn đừng bao giờ nghĩ đến viễn cảnh nó bị phạt hay bị chết nhé, site khủng đến cỡ này là auto miss, auto kháng phép, aura giảm 99% dam vật lí rồi nhé.

Bonus: khi các bạn seo mà gặp 1 trang con của mấy site dạng này ko có 1 cái backlink nào mà vẫn lên top thì đừng nghĩ từ khóa đó dễ, đừng nhìn vào thằng con, nhìn vào thằng cha nó ấy, thằng con học tiểu học nhưng mà thằng cha làm tri phủ, đụng vào nó là sml ngay
:D

và thằng này chưa phải thằng mạnh nhất nha, trên nó còn mấy thằng con mạnh hơn nữa...

Theo facebook Nguyễn Ánh Tín
 
Sửa lần cuối:

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
10,839
Bài viết:
12,503
Thành viên
94,079
Thành viên mới
tin99club

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top