Chia sẻ Đặc điểm của màn hình LED trong suốt - truyền ánh sáng, vẻ đẹp tổng thể, độ sáng

Người khởi tạo K
kimhanlee12
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 94

kimhanlee12

Thành viên
Màn hình LED trong suốt được thiết kế với các thanh ánh sáng và các yếu tố truyền sáng được thêm vào để tối ưu hóa hình dạng cấu trúc. Nhìn tổng thể đẹp hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn. Với việc cập nhật hệ thống điều khiển, việc điều khiển thuận tiện hơn.

Màn hình LED trong suốt được đặc trưng bởi độ truyền sáng tương đối lớn, độ truyền sáng cao và hiển thị độ nét cao với hiệu ứng video tuyệt đẹp.

Màn hình trong suốt có thể làm cho màn hình trong suốt như thủy tinh. Nó cũng đảm bảo sự phong phú của màu sắc và chi tiết trong hình ảnh chuyển động trong khi vẫn duy trì độ trong suốt. Do đó, thiết bị hiển thị tương tác màn hình trong suốt không chỉ cho phép người dùng xem các vật trưng bày phía sau màn hình ở khoảng cách gần mà còn cho phép người dùng tương tác với thông tin động của màn hình tinh thể lỏng trong suốt.
man-hinh-led-trong-suot-2-png.8463


Phạm vi ứng dụng của màn hình trong suốt

Thiết bị tương tác màn hình trong suốt này có thể được sử dụng theo các kích thước màn hình khác nhau, chẳng hạn như 22 inch, 32 inch và 46 inch, rất thích hợp để trưng bày đồ trang sức, hàng hóa cao cấp khác nhau và các ngành bảo tàng trong trung tâm mua sắm.

Các tính năng của màn hình LED trong suốt:
1. Màn hình LED trong suốt còn được gọi là màn hình treo tường bằng kính LED; các mô-đun đơn vị màn hình trong suốt có thể được nâng lên và xếp chồng lên nhau, và có thể được ghép thành một khu vực lớn tùy theo kích thước của vị trí lắp đặt.
2. Đây là một sản phẩm mới được phát triển dựa trên màn hình LED truyền thống, bao gồm một dải LED duy nhất.
3. Độ trong suốt cao; độ trong suốt là 60% ~ 80%, độ trong suốt cao và tác động đến ánh sáng của tòa nhà là nhỏ.
4. tản nhiệt tốt và trọng lượng nhẹ;
5. Thích hợp cho xây dựng mặt tiền, thích hợp để lắp đặt ở phía trước của bức tường kính.
6. Trọng lượng nhẹ, siêu mỏng, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, không cần cấu trúc, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả.
7. Việc bảo trì tùy chọn trước và sau màn hình làm tăng khả năng thích ứng với các điều kiện lắp đặt;
Phạm vi ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi trong các bức tường kính, cửa sổ cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà ga, phòng triển lãm ô tô, phòng triển lãm, phòng kinh doanh, cửa hàng 4S, vách kính văn phòng, v.v.
man-hinh-led-trong-suot-12-jpg.8464

Các yếu tố cần xem xét trong thiết kế và lắp đặt màn hình LED trong suốt:
(3) Nhiệt độ môi trường xung quanh thay đổi rất nhiều. Khi màn hình hoạt động, một lượng nhiệt nhất định phải được tạo ra. Nếu nhiệt độ môi trường quá cao và khả năng tản nhiệt kém, vi mạch tích hợp có thể hoạt động không hiệu quả khiến hệ thống hiển thị không thể hoạt động bình thường.
(4) Đối tượng rộng, khoảng cách nhìn xa và trường nhìn rộng; ánh sáng xung quanh thay đổi rất nhiều, đặc biệt là khi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
Theo các yêu cầu đặc biệt trên, màn hình kính treo tường phải:
(1) Thân màn và phần kết nối giữa thân màn và công trình phải được chống thấm và chống rò rỉ nghiêm ngặt; thân màn phải có các biện pháp thoát nước tốt và khi nước tích tụ xuất hiện, nước có thể được xả ra ngoài một cách thuận lợi.
(2) Lắp đặt thiết bị chống sét trên màn hình hiển thị và các tòa nhà. Thân chính của màn hình hiển thị và vỏ được nối đất tốt;
(3) Lắp đặt thiết bị thông gió để làm mát, sao cho nhiệt độ bên trong của thân màn hình nằm trong khoảng -10 ° C đến 40 ° C. Phía trên mặt sau của thân màn có quạt hướng trục để tản nhiệt;
(4) Chọn chip mạch tích hợp cấp công nghiệp có nhiệt độ làm việc từ -40 ° C đến 80 ° C để ngăn màn hình hiển thị không thể khởi động do nhiệt độ thấp vào mùa đông. ;
(5) Để đảm bảo tầm nhìn xa dưới ánh sáng xung quanh mạnh, phải lựa chọn hạt đèn LED có độ sáng cực cao;
(6) Phương tiện hiển thị là một loại ống góc nhìn rộng mới, với góc nhìn rộng, màu sắc tinh khiết, đồng nhất và nhất quán, với tuổi thọ hơn 100.000 giờ.
Xem thêm: Cho thuê màn hình led trong suốt
 

Chủ đề mới

Thành viên tích cực 30 ngày qua

60 bài đăng
3 bài đăng
25 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
11,783
Bài viết:
13,510
Thành viên
94,170
Thành viên mới
hannvuatpro

Thành viên trực tuyến

Top