Đá hoa cương đỏ Bình Định

Người khởi tạo D
dahoacuongle
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 57
Đá hoa cương đỏ Bình Định có nguồn gốc từ Bình Định, là một tỉnh thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Nơi đây địa hình đa dạng, giáp với núi và đồng bằng, ven biển. Bình Định là khu vực có nhiều lợi thế về địa hình, địa chất cho nên hội tụ rất nhiều nguồn khoáng sản phong phú. Theo khảo sát, tại tỉnh Bình Định có 85 mỏ đá khoáng sản lớn bé khác nhau, trong số đó mỏ đá granite chiếm đến con số 31 và Bình Định được xem như là một trong những tỉnh có trữ lượng đá khoáng sản phong phú và chất lượng nhất Việt Nam.
Đá granite đỏ ruby Bình Định được khai thác tại Phù Mỹ, đây là một khu vực nằm trên địa bàn tỉnh Bình Định. Đỏ ruby Bình Định được khai thác trên vùng đất có nhiều lợi thế về địa chất, cho nên đá đỏ Bình Định hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật và có màu đỏ đậm cực đẹp, tự nhiên. Hiện nay, đá đỏ ruby Bình Định được rất nhiều gia chủ, kiến trúc sư, chủ thầu công trình xây dựng săn đón, làm tăng tần suất nhắc tên dày đặc trên thị trường ngành đá và được xếp vào top những loại đá hoa cương được ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhất năm 2022.

1. Ưu điểm của đá đỏ Bình Định
Đá ruby đỏ Bình Định hay còn có tên gọi theo phương pháp khai thác là đá xẻ hoa cương Bình Định, được đánh giá là dòng đá hoa cương cao cấp vì vừa sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vừa có vẻ đẹp sang trọng, phóng khoáng và hiện đại. Dưới đây là những điểm lý giả vì sao đá đỏ ruby Bình Định lại được tâng bốc nhiều trong suốt thời gian qua:
– Độ bền độ cứng cao: vì thuộc dòng đá tự nhiên cao cấp cho nên đá granite đỏ bình Định cũng sở hữu ưu điểm này và để đá được áp dụng phù hợp cho nhiều loại công trình, thợ đá sẽ cắt đá theo nhiều hình dạng, mẫu mã có độ dày và kích thước tương ứng để đảm bảo đá đỏ Bình Định luôn bền chắc, chịu được va đập mạnh mang lại kết quả tốt nhất cho công trình.


Xem thêm tại: https://lethang.com.vn/da-do-binh-dinh/
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
20,589
Bài viết:
23,068
Thành viên
94,716
Thành viên mới
KuchKuch Desi Community
Top