D2C digital marketing giải quyết được vấn đề gì?

Kim2

Level 8
Trong nỗ lực tìm kiếm giải pháp cho sự cạnh tranh khóc liệt của lĩnh vực Digital Marketing mà các doanh nghiệp tham gia quảng cáo Online đang gặp phải, bên cạnh đó là vô vàng khó khăn trong việc chuyển dịch Offline to Online của những Nhà Sản Xuất mới cũng như những Nhà Sản Xuất đã có tên tuổi trên thị trường đang phải loay hoay tìm kiếm giải pháp hoặc đã mất quá nhiều công sức, tiền bạc, thời gian và nhân lực để thử và thử vẫn đang thử, nhưng chưa có một lời giải thoả đáng.

Dựa trên kinh nghiệm thực chiến Digital Marketing của bản thân, kinh nghiệm tư vấn, triển khai Digital Marketing cũng như kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng và đối tác, Sáu Kỳ tôi may mắn đã tìm ra sự kết hợp tuyệt vời giữa Digital Marketing Vs E-Distribution kết hợp với công nghệ để tạo ra một sản phẩm dịch vụ đầu tiên tại thị trường Việt Nam đó là D2C Digital Marketing Solution, hứa hẹn là một giải pháp tốt nhất thị trường hiện nay để các doanh nghiệp chọn lựa.

Vậy D2C Digital Marketing Solution tôi đang nói đến nó như thế nào? Đó là sự kết hợp giữa những chuỗi hoạt động như sau:

️1. Digital Brand Launch:
Hoạt động này sẽ triển khai hoàn toàn trên môi trường Online để ra mắt sản phẩm dịch vụ mới tại những kênh phù hợp nhất nhằm tạo sự nhận biết lớn đến khách hàng và thúc đẩy nhu cầu của khách hàng kèm theo đó là giải pháp đo lường đầu cuối để giúp chiến dịch được đo lường, đánh giá, tối ưu hiệu quả thời gian thực.

2. Digital Performance Marketing:
Đây là hoạt động thu hút...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top