Cuộc chơi mới Facebook: Siêu hiệu quả cho doanh nghiệp & thương hiệu

QTVKN

Level 6
Cuộc chơi mới Facebook: Siêu hiệu quả cho doanh nghiệp & thương hiệu: Để thúc đẩy thêm những nội dung, sự tương tác và cạnh tranh với YouTube, tháng 6/2018 Facebook bắt đầu thử nghiệm beta test trên một số trang kinh doanh, fan page về Facebook video. Vì trang kinh doanh/ fan page Facebook của tôi có trên 100k lượt theo dõi và hơn 100k người thích nên Facebook chọn là một trong những site để thửnghiệm. Tôi đã chứng kiến một sự thay đổi về thuật toán vô cùng ngoạn mục của Facebook, và sự thúc đẩy video một cách kỳ lạ trên trang của mình.
Theo analytics của trang fanpage/ business page Lan Bercu của tôi, cùng một nội dung, nếu post bài viết, post trên YouTube hoặc Facebook video thì hiện nay lượt theo dõi, tương tác và lan truyền của Facebook video đã áp đảo toàn diện và gấp rất nhiều lần so với nội dung viết và đăng tải trên YouTube.

Video marketing và truyền thông xã hội là một điều tất yếu thúc đẩy sựphát triển thương hiệu, kinh doanh và tạo giá trị cho một cá nhân hay doanh nghiệp đột phá một đỉnh cao mới. Thương hiệu của chính tôi và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,361
Bài viết
48,381
Thành viên
91,878
Thành viên mới
tanphuhieu123

Thành viên trực tuyến

Top