Cứ lao vào kinh doanh và biết đến khi nào mới ổn định?

thuyvu

Level 1
Bất kể bạn đang kinh doanh gì, dù là cá nhân nhỏ lẻ thì cũng nên đọc để đạt đến một ngày ổn định, bền vững và tăng trưởng.
________________

Ngày xưa khi đầu tư vào kinh doanh người ta phải chọn lấy sản phẩm, dịch vụ gần gũi nhất với bản thân, người thân, bạn bè hoặc truyền thống gia đình để có nhiều kinh nghiệm và lợi thế nhất.

Sau đó mới mở cửa hàng, xưởng, công ty và phấn đấu một hai năm lỗ nhẹ hoặc hoà vốn, rồi dần dần có khách quen quay lại mua bán thường xuyên thì mới đạt đến sự ổn định và tăng trưởng.

Nhưng hầu như đều là ngồi chờ khách đến, kèm thêm một số hình thức marketing lân cận, tiếp cận khách hàng bằng những cách rất bị động hoặc rất vất vả.

Ngoại trừ các thương hiệu lớn hơn sẽ đầu tư truyền thông, quảng cáo qua radio, truyền hình, báo chí, sự kiện và kèm thêm hình ảnh người nổi tiếng.

Ngày nay, khi Online Marketing & Digital Marketing phát triển nên rút ngắn hơn quá trình kinh doanh thành công, đạt tới ổn định và tăng trưởng đó lại.

Có những người nhờ độ phủ không giới hạn, khả năng và tốc độ phân phối vô cùng nhanh chóng của Online Marketing & Digital Marketing quá lớn mà có thể ứng dụng để tăng trưởng doanh số khủng khiếp trong một thời gian nhắn.

Nhiều người tận dụng tối đa để làm giàu, nhiều người khác lại tận dụng kết hợp vừa mở rộng, vừa tối ưu để nhanh chóng đạt tới sự ổn định rồi tăng trưởng từng bước.

Ngược lại cũng có những người lợi dụng sự diệu kỳ của Online Marketing & Digital Marketing mà kinh doanh chộp giật với quy mô, tốc độ và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,700
Bài viết
48,751
Thành viên
91,895
Thành viên mới
Dattin12

Thành viên trực tuyến

Top