CPA là gì? Một số mạng lưới CPA Network nổi tiếng trên thế giới

moon1368hy

Thành viên
Khái niệm tổng quan về CPA
CPA là từ được viết tắt bởi cụm từ Cost Per Action, bạn có thể hiểu CPA là khoản chi phí nhận được từ các nhà quảng cáo khi khách hàng thực hiện thành công một hoạt động nào đó thông qua một đường link được gọi là link Affiliate. Một trong những hành động đó có thể là mua 1 sản phẩm - dịch vụ, điền form, tải và cài đặt phần mềm...

Ngoài CPA còn có 2 thuật ngữ con nữa bao gồm: CPL và CPI
  • CPL: là từ viết tắt của cụm từ Cost Per Lead được hiểu là khoản hoa hồng bạn nhận từ nhà quảng cáo khi khách hàng hoàn thành các mẫu trên website nào đó.
  • CPI: Là từ viết tắt bởi cụm từ Cost Per Install được hiểu là khoản hoa hồng mà bạn nhận được từ các nhà quảng cáo khi khách hàng thực hiện thành công hoạt động tải và cài đặt 1 phần mềm, ứng dụng, game nào đó... Ngoài bạn có thể tìm hiểu thêm về CPI thông qua bài viết CPI là gì?
Một số mạng lưới CPA Network nổi tiếng

Đối với những người mới bước chân vào tham gia CPA Network việc đăng ký tài khoản và được phê duyệt của hệ thống khá khắt khe. Bạn cần phải nêu ra được các phương thức quảng cáo. Đồng thời bạn cũng cần xác định được cho mình những sản phẩm - dịch vụ. Dưới đây sẽ là một số mạng lưới CPA Network nổi tiếng trên thế giới mà bạn nên biết bao gồm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,233
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top