CORPJET - NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP MOBILE MARKETING HÀNG ĐẦU

Nguyễn Công Hữu

Thành viên mới
Thị trường Việt Nam với hơn 70% dân số sử dụng điện thoại thông minh là một trong những thị trường tiềm năng hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực Mobile Marketing nhằm cung cấp các giải pháp tiếp cận người dùng số cho doanh nghiệp.Mobile Marketing Là Gì?
Mobile Marketing có thể hiểu là tiếp thị trên hoặc với một thiết bị di động mà phổ biến hiện nay là Smartphone.
Với ưu điểm, có thể cung cấp cho doanh nghiệp thông tin cá nhân, vị trí và thời gian thực của người tiêu dùng nhằm thúc đẩy sản phẩm hàng hóa, dịch vụ và ý tưởng giúp cho việc giao tiếp, truyền thông giữa thương hiệu và người tiêu dùng thông qua thiết bị di động dễ dàng và hiệu quả hơn. Song hành cùng với sự bùng nổ của Internet Marketing thì sự phát triển của Mobile Marketing là xu thế tất yếu trong kỷ nguyên di động ngày nay.

Dịch Vụ Mobile Marketing Của CorpJet Có Gì Nổi Bật?
Bao hàm trong lĩnh vực Mobile Marketing có rất nhiều dịch vụ khác nhau như: SMS Marketing, MMS Marketing, Email Marketing... và đặc biệt là Mobile App Marketing - dịch vụ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
40,824
Bài viết
44,711
Thành viên
91,551
Thành viên mới
parkernguyen

Thành viên trực tuyến

Top