COPY TRADE LÀ GÌ? TẠI SAO SUBSCRIBE CHUYÊN GIA TRÊN ROBOFOREX LÀ TỐT NHẤT.

huyhieuna

Thành viên mới
Copy Trade Là gì?
Trước khi để có thể biết Copy Trade là gì, bạn cần hiểu về 3 hình thức khác mà bạn không cần trader vẫn kiếm được tiền hiện nay, đó là:
1. Sử dụng Robot: Với cách này thì bạn phải tự thuê và cài VPS, sau đó treo MT4 trên đó, bạn sẽ phải thức để canh ngày và đêm để loại trừ những khi robot biến động. Đường truyền mạng của bạn cũng phải hoạt động tốt, hơn nữa việc robot đó có hiệu quả hay không còn chưa thể kiểm chứng được nên mình không thích cách này lắm.
2. Trade ủy thác đầu tư: Với mình thì mình tối kỵ cách này và nói thẳng là không bao giờ dùng cách này luôn. Nó là hình thức bạn đưa tiền cho 1 trader rồi nhờ họ giao dịch nếu có lãi thì ăn chia. Riêng cái việc phải đưa tiền cho người khác là mình không thích rồi, tiền của mình lúc nào cũng phải ở trong ví của mình không đưa cho ai cả.
3. Signal tín hiệu Mql5: Nhìn về lý thuyết thì cách này so với 2 cách trên có vẻ tốt hơn cả, nhưng khi vào thực tế bạn mới thấy rằng đời nó không như lý thuyết. Bạn vẫn cần phải có VPS và treo MT4/MT5 lên đó nhưng luôn có độ trễ một vài giây. Ai mà biết được trong 1 vài giây đó điều gì sẽ xảy ra cơ chứ. Nhiều khi bị trượt giá đến cả chục điểm so với lệnh gốc và từ lãi trở thành lỗ.
4. Copy Trade: Và để...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,064
Bài viết
50,283
Thành viên
91,994
Thành viên mới
Vinh Nhan

Thành viên trực tuyến

Top