Content & SEO: Những kỹ thuật viết bài - Google yêu thích - Độc giả say mê

Kim2

Level 8
Nhân buổi sáng ngày 8-3 viết cái gì đó tặng cho các chị em nhỉ
^_^.

Cũng lâu rồi Cường không có viết nội dung để SEO, để cho đọc giả đọc, nhân lúc nhận viết 1 bài cho anh bạn thân chợt nhận thấy một điều mà hầu như rất nhiều bạn làm nội dung đều gặp phải đó là vấn đề “ Làm sao cho nội dung mạch lạc và chuẩn SEO “. Cường sẽ giúp bạn giải quyết này nhé.

Bạn có bao giờ thắc mắc, tại sao có những bài viết nhìn lướt qua thôi bạn đã muốn đọc (nhất là những bài viết trên các trang báo lớn ) lại có những bài dù rất hay nhưng đọc một lần rồi chả muốn đọc lại vì cảm giác rất khó chịu. Cường chắc là mọi người cũng không biết tại sao. Ok chúng ta cùng khám phá nào.

content_seo_nhung_ky_thuat_viet_bai_google_yeu_thich_doc_gia_say_me-jpg.6246

1. Sự Mạch lạc của bài viết

Nếu bạn có một tuổi thơ được đến trường thì hẳn bạn sẽ được cô giáo dạy văn yêu cầu “ lận dàn ý “ trước khi viết. Lúc đó bạn có thể thấy nó vô dụng, nhật thật ra chúng lại vô cùng hữu ích. Để bài viết được mạch lại và hấp dẫn người đọc, trước khi viết chúng ta cần có dàn ý cho bái viết của mình, dù cho bài có dài 10 trang A4 hay chỉ một đoạn nhỏ.

Khoa học đã chứng mình thông tin đi vào não của con người càng đơn giản và theo một hệ thống nhất định thì nó sẽ cực kỳ dễ tiếp thu. Ngược lại bài viết có cấu trúc ý lung tung thì đọc giả khi tiếp thu sẽ bị rối và làm não họ “xoắn” lên, và rồi họ sẽ quên ngay bài viết của bạn và chẳng bao giờ quay lại...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,553
Bài viết
53,042
Thành viên
92,237
Thành viên mới
Lê Anh Tùng VNVC

Thành viên trực tuyến

Top