Content: 4 cách đặt tiêu đề khiến khách hàng click ngay vào đọc

Chào mọi người, lại là tôi đây. Hôm nay tôi sẽ quay trở lại chia sẻ kiến thức về Content với một bài viết hữu ích, dành riêng cho những bạn làm content cũng như kinh doanh online nhé. Đọc xong bài viết này, có lẽ việc đặt tiêu đề sẽ không còn là vấn đề nan giải với bạn nữa rồi.

Mỗi ngày, bạn luôn đối mặt với cả chục bài viết cần đặt tiêu đề. Đặt ngắn quá cũng không được, mà dài quá cũng không xong. Tiêu đề bay bướm quá thì chả ai mua hàng, mà thực tế quá thì ngán ngẩm. Vậy nên, đặt như thế nào để khách hàng ai cũng muốn click vào đọc ngay?

Bài viết của tôi dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Trước khi đi vào 4 cách đặt tiêu đề thì tôi xin giới thiệu trước bộ Từ ngữ thôi miên dùng cho tiêu đề mà tôi đúc kết được từ nhiều nguồn khác nhau:

- Làm thế nào/ làm cách nào
- Bí quyết/ bí mật/ bí ẩn/ bí kíp
- Con số (cái này tôi đã chia sẻ trong một bài viết trước đây, bạn đọc lại ở đây nhé:
[CONTENT] “DÀNH RIÊNG CHO” – CỤM TỪ THẦN KÌ NHẮM ĐÚNG KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU CỦA BẠN

Dành riêng cho những bạn không muốn tốn nhiều tiền cho quảng cáo mà thông điệp vẫn được truyền đến đúng đối tượng.

Có phải bạn đang loay hoay và bối rối vì những bài viết trên fanpage, trên website không nhiều tương tác và traffic dù bạn đã đầu tư nội dung rất nhiều? Bạn đã chạy quảng cáo với số tiền khủng cho cácbài viết bán hàng, khách hàng có like tương tác nhưng không nhấn vào đọc tiếp để xem thêm thông tin?

Nếu đây là vấn đề mà bạn đang thực sự gặp phải, thì hôm nay Ngân sẽ giúp bạn với...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,157
Bài viết
42,871
Thành viên
91,355
Thành viên mới
hoangmaylytam
Top