Công ty khởi nghiệp cần biết và tránh những điều về chiến lược Seo

bigseo

Level 2
Với thời kỳ mạng Internet phát triển, kinh doanh online chiếm giữ thị trường và trở nên phổ biến hơn. Chính vì lí do đó mà ngày nay hầu hết các công ty dù lớn hay nhỏ cũng đầu tư cho mình một trang website để quảng bá sản phẩm và tiết cận khách hàng. Digital marketing, online marketing đang thay thế dần vai trò của Marketing truyền thống. Nếu như đã là doanh nghiệp lớn với sự phát triển lâu đời và có nhiều năm kinh nghiệm, với những hệ thống liên kết chặt chẽ và được nhiều khách hàng tìm đến, thì việc trang web của họ được ưu tiên trên công cụ tìm kiếm là điều hẳn nhiên. Chiến dịch SEO thành công là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn mới chỉ là một công ty khởi nghiệp nhỏ, vậy làm cách nào để có thể cạnh tranh được với những đối thủ lớn trên thị trường trực tuyến với kinh nghiệm và nguồn lực còn hạn chế?

slide-jpg.1627

Đừng lo lắng, thực ra có rất nhiều chiến lược để đưa website của bạn có thể lên TOP tìm kiếm của Google và không bị đánh dấu SPAM. Sau đây là 16 lời khuyên về cách làm SEO thành công mà bạn cần biết và nên tránh để đảm bảo sự thành công trong những năm đầu tiên khởi nghiệp.

1. Không nên trả lời các thư rác quảng cáo các dịch vụ tối ưu SEO qua hộp thư điện tử của bạn: Bạn không thể mua 2.000 liên kết chất lượng với giá 1.000.000 VNĐ. Không có một công ty chuyên nghiệp chuẩn SEO có thể đảm bảo thứ hạng số một trên bất kỳ công cụ tìm kiếm cho các từ khóa quan trọng. Các công ty SEO...​
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,216
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top