Công thức viết Content cực đỉnh mà bạn nên biết

w5n

Level 1
Rất nhiều bạn đã hỏi tôi về điều này, và lâu nay thực sự tôi cũng chưa chia sẻ bí quyết này đâu. Nhưng hôm nay gieo hạt nên chia sẻ nè. Đây là cách viết 1 bài content siêu đỉnh, dễ áp dụng và tỉ lệ thành công cao và chắc chắn sau khi áp dụng bí kíp này, tỉ lệ đơn hàng của bạn sẽ nâng lên chóng mặt, hãy chuẩn bị tinh thần cho việc đó nha.

Nói qua chút, như ACE cũng đã biết: content is king. Việc khách hàng muốn mua hàng của bạn hay không phụ thuộc 80% vào việc tối ưu chất lượng content. Việc tập trung vào content luôn là chìa khoá thành công cho cả free traffic (Seo) và paid traffic (Ads).
Cách để viết nên 1 content tuyệt đỉnh cũng không có gì khó cả nếu không muốn nói là quá dễ nhưng phải siêng năng mới làm được nha (mà cái này tôi nghĩ dễ, vì thời gian đầu, kiến thức chưa có, tiền chưa có, thì việc bạn phải siêng năng là điều kiện tối thiểu rồi đúng ko nào)

CÁCH THỰC HIỆN NÈ!

Sau khi hiểu rõ về sản phẩm của mình và đặt mình vào vị trí của khách hàng rồi. Hãy bắt đầu lấy giấy bút và viết lên 1 content mà ai đọc vào cũng thấy muốn mua hàng của bạn với công thức sau:

Bước 1: HÃY VIẾT RA 5 CONTENT ĐẦU TIÊN CỦA BẠN

Mặc kệ nó là gì, hãy viết ra 5 content đầu tiên. Dễ ẹc đúng không, cái này ai chả làm được.

Bước 2: Đừng đọc lại content đó, mặc kệ nó có dở hay là ổn.

Sau đó VIẾT THÊM 10 CONTENT KHÁC NỮA.

Và tất nhiên là không được trùng nhau nha (có thể lời văn giống, nhưng đừng trùng nhau quá 50%, nếu trùng quá nhiều...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,822
Bài viết
52,215
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top