Công thức để có tương tác trên instagram

Kim2

Level 7
Công thức để có tương tác trên mạng xã hội instagram

1. Công thức like - comment

Đây là quan điểm cá nhân của mình được đúc kết từ những lần "test" trên nhiều tài khoản:

- Thuật toán của Instagram ưu tiên hiển thị những profile Instagram nào có tỉ lệ like và comment phân bố đều trên tất cả các bài post.

Ví dụ:
+ Profile có 100 bài post. Mỗi bài post có trung bình khoảng 200 like và 50 comment thì profile sẽ được ưu tiên hiển thị với các followers hơn.
+ Profile có khoảng 10 bài mà số like và comment bị yếu thì sẽ bị hạn chế quyền ưu tiên này và tỉ lệ followers nhìn thấy bài viết của profile đó sẽ thấp đi rất nhiều.

=> Thuật toán Instagram tính tổng lượng like và comment các post trong ngày và chia theo 1 công thức đặc biệt để có 1 con số hiển thị và đưa lên biểu đồ theo dõi tự động, nếu chỉ số giảm thì thuật toán sẽ liên tục đánh tụt thứ hạng và giảm phần hiển thị bài viết của bạn lại (trên fb thì thường gọi là bóp reach đấy).

- Rà soát lại tổng số post trên profile của mình, bài viết nào trong 10 tiếng mà không có đảm bảo được chỉ số like và comment tốt thì nên xóa đi và thay bằng 1 bài viết mới có chỉ số ổn định hơn. Mục đích của việc xóa bài viết này và up bài viết mới để luôn đảm bảo rằng trong 1-2 ngày bạn có 1 bài viết có chỉ số ổn định trên biểu đồ tự động này của Instagram thì lúc đó các bài viết mới giữ được "độ tương tác" tốt được.

- Một số bài viết quan trọng mà reach yếu thì có thể chủ động buff tăng like hoặc comment cho bài viết ổn định, chỉ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,154
Bài viết
46,088
Thành viên
91,694
Thành viên mới
HuynhMom0406

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top