Cộng đồng SEO bày tỏ thương tiếc trước sự ra đi của vợ Matt Cutts

Người khởi tạo waytomarketing
waytomarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 2K
Matt Cutts đã post trên blog cá nhân về sự ra đi của người vợ thân yêu của anh ấy trong tuần này. Matt chưa khi nào nhắc tới tên vợ anh, nhưng Matt luôn nói rằng anh ấy có 1 người vợ và cô ấy có ý nghĩa với anh ấy nhiều như thế nào. Tôi luôn cảm nhận được một tình yêu sâu đậm và lòng ngưỡng mộ mỗi khi Matt nhắc tới vợ mình.

slide-jpg.3867

Cá nhân tôi, đọc thông tin trên blog của Matt, tôi cảm thấy như trái tim mình tan vỡ khi biết rằng Matt đã mất đi người vợ, người bạn thân nhất của mình. Mọi người trong cộng đồng SEO đang bày tỏ tình cảm và niềm tiếc thương trước thông tin này. Tôi chẳng thể nào tưởng tượng nổi Matt đang cảm thấy thế nào lúc này. Sự trống rỗng, mất mát khi không còn có người vợ bên cạnh, thực sự là 1 cảm giác không thể nào chịu đựng nổi. Giá như mỗi người chúng ta có thể nhận lấy và mang những phần nhỏ trong nỗi đau ấy đi xa, có lẽ sẽ tốt biết bao. Dù rằng đang có cả ngàn người cầu nguyện cho Matt và gia đình anh ấy thì chúng tôi vẫn biết rằng chúng tôi chẳng có thể làm gì hơn cho anh ấy lúc này cả.

Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều rằng liệu tôi có nên đề cập tới thông tin này ở đây hay không. Chúng tôi là ai để có thể nói về người vợ của Matt chứ. Nhưng khi Matt chia sẻ thông tin lên blog cá nhân, có thể cảm nhận được Matt muốn được chia sẻ nỗi mất mát với mọi người và muốn được nghe những lời an ủi động viên từ mọi người, đó là tâm lí hết sức bình thường khi con người ta đang phải trải qua đau khổ.

Thêm nữa, Matt Cutts, vợ Matts cũng là một phần trong cộng đồng chúng ta, là người đặt nền móng cho cộng đồng SEO và Google. Matts quan tâm sâu sắc tới công việc, tới con người, tới hầu hết những người anh ấy đã gặp gỡ. Ở Matt có cái gì đó, cách nào đó khiến cho mọi người khi đã nói chuyện với anh ấy, cảm thấy có sự kết nối. Anh ấy luôn khiến tôi nhớ tới anh trai tôi – cách anh ấy trò chuyện với mọi người, sự kiên nhẫn, cách anh ấy suy nghĩ trước khi đưa ra ý kiến, tất cả đều được xuất phát từ một sự nhạy cảm tuyệt đối. Tại sao? Vì anh ấy quan tâm.

Chứng kiến Matt mất đi một người quá đặc biệt với anh ấy, là một phần của anh ấy, khiến tôi rơi nước mắt.

Matt – tất cả chúng tôi yêu anh, chân thành biết ơn trước những gì anh đã làm được cho cộng đồng, giờ là cho chính phủ Mỹ, cho những con người của đất nước này. Anh là một người đặc biệt, và chúng tôi biết vợ anh có ý nghĩa rất lớn với anh. Tôi biết sự ra đi của cô ấy chẳng khác nào như anh mất đi một phần thân thể mình, không có cách nào có lại được lần nữa. Tôi hy vọng những lời an ủi chia sẻ từ mọi người sẽ giúp anh cảm thấy khá hơn đôi chút – mặc dù sẽ cần chút thời gian.

Hãy dành một phút cho những lời của Matt trên blog cá nhân dành cho vợ mình

Như cách người Do Thái chúng ta vẫn nói: với tất cả lòng tôn kính, Chúa che chở cho anh.

Dưới đây là một vài tweet chia sẻ của mọi người

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-jpg.3883

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-2-jpg.3882

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-3-jpg.3881

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-4-jpg.3880

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-5-jpg.3879

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-5-jpg.3879

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-6-jpg.3878

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-7-jpg.3877

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-8-jpg.3876

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-9-jpg.3875

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-10-jpg.3874

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-11-jpg.3873

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-12-jpg.3872

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-13-jpg.3871

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-14-jpg.3870

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-15-jpg.3869

cong-dong-seo-bay-to-thuong-tiec-truoc-su-ra-di-cua-vo-matt-cutts-16-jpg.3868

Đã có hàng ngàn lời chia sẻ tới Matt qua Twitter, Google+, Redditblog cá nhân của Matt. Hãy chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người biết rằng Matt đã giúp đỡ bạn trong công việc, trong đời sống cá nhân nhiều như thế nào. Có lẽ đây là việc tốt nhất nên làm cho Matt vào lúc này.

Cập nhật: Dixon Jones vừa set up một đường link để quyên góp tới một quỹ từ thiện nơi đã từng có ý nghĩa rất lớn đối với vợ Matt.

Cộng đồng SEO Việt Nam có lẽ cũng nên dành một phút chia buồn cùng ông và gia đình để tri ân công lao đóng ghóp thời kỳ ban đầu và hưng thịnh của nền công nghiệp SEO thế giới cũng như giới Seo Việt Nam.

 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
16,054
Bài viết:
17,865
Thành viên
94,500
Thành viên mới
osservi

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top