Công cụ tìm kiếm sử dụng Machine Learning như thế nào?

Khi lần đầu tiên chúng ta nghe về Machine Learning vào đầu những năm 2010, lúc đầu trông nó có vẻ đáng sợ. Nhưng khi nó được giải thích (và chúng tôi đã nhận ra rằng công nghệ đã được sử dụng để cung cấp cho chúng tôi các giải pháp), chúng tôi bắt đầu đưa ra các câu hỏi thực tiễn:

- Công cụ tìm kiếm sử dụng machine learning như thế nào?
- Nó sẽ ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

Machine learning sử dụng các thuật toán để tính toán các xu hướng, giá trị hoặc các đặc tính khác của những thứ cụ thể dựa trên dữ liệu lịch sử. Thậm chí Google còn tuyên bố mình là một công ty machine learning đầu tiên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các khía cạnh chiến thuật của công nghệ này, Eric Enge có một bài viết để giải thích cách machine learning tác động đến SEO như thế nào theo quan điểm toán học. Các công cụ tìm kiếm luôn thử nghiệm cách chúng có thể sử dụng các công nghệ đang phát triển này nhưng đây là 9 cách mà chúng tôi biết họ đang sử dụng machine learning và nó liên quan như thế nào đến SEO...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
47,764
Bài viết
52,143
Thành viên
92,112
Thành viên mới
TRANGMINH1998
Top