Common question: Việc làm web cũng không để loại trừ các phương pháp marketing khác

Kim2

Level 8
Nhiều bạn mới dựng được 1 web lên, đưa được mấy bài giới thiệu lên rồi hỏi tôi, đã có khách hàng chưa? Bao lâu thì mới có khách hàng từ web đó? Nói chung là khá sốt ruột vì vậy tôi trả lời chung để mọi người nắm được ở đây nhé.

Khi dựng web lên có vài bài giới thiệu, muốn có người dùng truy cập web ngay lập tức thì cách duy nhất là bạn phải chạy quảng cáo cho cái trang đó, sử dụng những KoL để share tích cực thì mới có khách đến. Nếu bạn ngừng quảng cáo, ngừng chia sẻ thì cũng chẳng còn ai biết để mà đến nữa. Mà nhỡ có ai đó lạc qua với vài ba trang lèo tèo bán hàng thì họ cũng chẳng mua (cứ ngẫm từ chính mình mà thấy, bạn có mua hàng từ cái web có vài ba trang hay không). Quảng cáo, dĩ nhiên là tốn tiền, nếu bạn không ngại tốn thì cứ chạy, chi đậm vào google càng thích. Còn hiệu quả mang lại tự bạn đo.

Google nó thường index một web mới trong khoảng từ 3-10 ngày cho một web mới, tuy nhiên để nó đưa lên top khi tìm kiếm thì không phải cứ muốn là được và nếu có cơ hội thì cũng phải hàng năm mới may ra.

Nếu muốn nhanh hơn thì phải làm sao?

Dĩ nhiên là ai cũng muốn, tuy nhiên muốn thì bạn phải tiếp tục làm vì website và vài bài chỉ là bước thứ nhất. Bạn cần phải đầu tư thời gian, công sức để tiếp tục đưa lên các bài viết có giá trị với người tiêu dùng để họ có thể thích thú đọc, nghiên cứu và tìm hiểu trên website của bạn, lượng bài viết bao nhiêu để người ta thích thì tùy, không ai giống ai cả, nhẹ nhàng thì khoảng 150 bài cho đến 1000 bài, thực sự bạn có khả năng làm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,216
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top