Có thể thành công không nếu chỉ coi giao dịch ngoại hối là nghề tay trái?

Bạn là 1 người bận rộn? Bạn có rất nhiều việc cần phải giải quyết trong cuộc sống của mình?

Nhưng bạn lại rất hứng thú với những cơ hội mà thị trường ngoại hối đem lại và bạn tự hỏi rằng tại sao không tận dụng thêm những cơ hội ấy trong khi vẫn làm công việc thường ngày của mình.

co-the-thanh-cong-khong-neu-chi-coi-giao-dich-ngoai-hoi-la-nghe-tay-trai-png.5534

Bạn đã đọc rất nhiều tài liệu về giao dịch và thấy rằng có vẻ nó là “nghề” mất rất nhiều thời gian cho? Vậy câu hỏi ở đây là : liệu bạn có thể coi giao dịch là một nghề “làm thêm” của mình không, và liệu điều này có ảnh hưởng xấu đến kết quả giao dịch của bạn không?

Câu trả lời của tôi là : bạn hoàn toàn có thể thành công. Thực tế, thậm chí việc này còn có lợi cho kết quả giao dịch của bạn.

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ cùng các bạn bàn luận xem làm sao để hợp lý việc giao dịch với các công việc hằng ngày khác của bạn và tận dụng những lợi thế của nó để biến bạn trở thành một trader tốt hơn.

Làm sao để giao dịch thuận lợi khi bạn còn rất nhiều việc giải quyết hàng ngày?

Bất chấp những gì bạn nghĩ hay đọc từ các diễn đàn, bạn không cần thiết phải ngồi đồng trước bảng điện tử hàng giờ mỗi ngày. Cách mà tôi giao dịch chỉ đòi hỏi từ 30 phút đến 1 tiếng tổng cộng cho 1 ngày, chỉ như vậy.
co-the-thanh-cong-khong-neu-chi-coi-giao-dich-ngoai-hoi-la-nghe-tay-trai-2-png.5535
Chắc bạn sẽ thắc mắc : “làm sao mà thế được?”. Câu trả lời rất đơn giản thôi, hãy tập trung vào nến ngày. Dẫu cho bạn có 1 công việc full time, bạn phải đến trường học cả ngày, … thì nến ngày chính là giải pháp...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,768
Bài viết
52,149
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top