Cơ sở máy học cho nội dung và kết quả SEO tốt hơn

bigseo

Level 2
Chắc hẳn tất cả chúng ta đều đã nghe đến thuật ngữ Machine Learning hay “máy học” và “thuật toán học” nhưng liệu có bao nhiêu người thực sự hiểu về chúng? Bạn có hiểu chúng có khả năng học những gì và cách chúng học ra sao? Nếu không, đây sẽ là một thông tin rất hữu ích cho bất kỳ SEO hoặc người viết nội dung…vì họ là những người sẽ làm nhiều công việc giảng dạy.


Trước tiên, điều quan trọng cần phải nhớ rằng một thuật toán chỉ đơn giản là một quá trình toán học. Đừng mong đợi để xem trí tuệ nhân tạo thực sự xuất hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, một thuật toán học có thể phát hiện các mô hình và những mô hình có thể được phân tích xác suất. Điều này bạn đã nhìn thấy trực tuyến trong một thời gian và hãy suy nghĩ nó dưới dạng mô hình.

Loại máy học quy trình

Tùy thuộc vào những gì người lập trình đang tập trung vào phương pháp tiếp cận khác nhau để có thể được thực hiện. Ngay cả trong tìm kiếm, có thể có trọng tâm khác nhau.

Các phương pháp phổ biến nhất là lập luận thống kê và lập luận quy nạp (trước bất kỳ goes ballistic (tên lửa điều khiển), tôi nhận ra rằng “lập luận” được coi là không chính xác cho máy nhưng trong bối cảnh này thì đó là một thuật ngữ chung).

Lập luận thống kê

Lập luận thống kê đơn giản là tập hợp dữ liệu và phân tích xác suất của sự xuất hiện trong tương lai sau kết quả quan sát.
Ví dụ, nếu một thuật toán quan sát 80% các trường hợp quan sát thấy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
40,703
Bài viết
44,584
Thành viên
91,538
Thành viên mới
thelandsvietnam

Thành viên trực tuyến

Top