Có rất nhiều khóa học kinh doanh Online

QTVKN

Level 6
Có rất nhiều khóa học kinh doanh Online

Nhưng gần như tất cả là CHỈ DÀNH CHO CÁ NHÂN HỌC ĐỂ BÁN HÀNG online.

Còn các chủ doanh nghiệp?

Các quản lý kinh doanh, Marketer, nhân sự, tài chính ... ?

Ở cấp độ này không thể học về và tự làm được, Không có thời gian, Nhiều việc khác phải giải quyết, ... Mà nói thẳng là có học kỹ cũng không thể làm tốt so với 1 người chuyên về lĩnh vực đó.

Cái mà chủ doanh nghiệp, các quản lý kinh doanh, marketing, bán hàng, quản lý tài chính, kế toán ... cần là gì?

05 cái chính:

1. Là một cái nhìn tổng quát về toàn cảnh Online. Hiểu từ gốc rễ vấn đề, hiểu về nguyên lý vận hành, hiểu về xu hướng và những key word quan trọng.

Điều này cũng giống như việc các nhà quản lý của nhà máy sản xuất giày, họ không cần phải tự tay làm ra cái giày, đóng cái lỗ khuy giày, mà họ cần hiểu về thị trường giày, insight người mua giày, quy trình sản xuất giày, các công nghệ sản xuất, quản lý nhân sự, hoạch toán tài chính, lập kế hoạch ...

2. Trong số hơn 15 hình thức kinh doanh Online hiện nay. Thực trạng nguy hiểm là thầy nào giỏi facebook thì suốt ngày nói facebook là hiệu quả nhất, ai giỏi website thì nói bán hàng website là nhất ...

Thực tế thế nào? Làm cái nào, đẩy mạnh hình thức nào là phải xem xét SẢN PHẨM & TÌNH HÌNH DOANH NGHIỆP, THỊ TRƯỜNG từng khu vực từng giai đoạn.

Vậy, các lãnh đạo phải có được tầm nhìn và chiến lược để chọn cho doanh nghiệp mình:

- Hình thức Online nào là chủ lực
- Đâu là nền tảng để phát triển lâu dài.
- Đu là các kênh...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,598
Bài viết
49,758
Thành viên
91,965
Thành viên mới
Dung1996

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top