Có phải chính người làm SEO đang phá huỷ ngành SEO?

seogoogle

Level 1
(Thegioiseo) - "SEO sắp chết rồi!" là câu bạn đã từng được nghe đi nghe lại nhiều lần từ các blogger, các nhà báo cho đến các makerter và những người thiết kế trang web. Họ cũng đã nói bao năm nay rằng:


"SEO sẽ chẳng thể tồn tại mãi mãi".
"Tất cả chỉ là các spam", hay
"Nó cũng chỉ có giai đoạn mà thôi".

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, hẳn là bạn cũng đã nghe tất cả những lời nhận định kiểu như vâỵ rồi. Thế nhưng, sau nhiều năm đồn đoán, đến nay SEO vẫn có chỗ đứng khá vững chắc. Vậy có phải nó sẽ không chết, mà ngày càng phát triển? Để chắc chắn về điều này cần phải có sự cân nhắc kỹ càng – nhưng thực tế có câu hỏi quan trọng hơn cần quan tâm đó là: “Thực sự có phải chính các SEOer đang phá hủy SEO hay không?

Định nghĩa đang thay đổi

Đây cũng là một điểm được nói đến trong video ở chương trình Whiteboard Friday (Chương trình phát trên Internet TV dạy vào thứ 6 hàng tuần) của Rand Fishkin. Ông cho là: “SEO thực tế rộng hơn định nghĩa SEO” – nghĩa là định nghĩa SEO dường như hạn chế mọi người trong khuôn khổ những hiểu biết thu được ở trường học trước đây về chủ đề này. Khi những blogger, nhà báo, makerter hay những người thiết kế...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
45,600
Bài viết
49,760
Thành viên
91,965
Thành viên mới
Dung1996

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top