Có nên thuê Agency quản trị page xây dựng plan content hay tự làm?

BDTD

Level 1
Hẳn đó là câu hỏi muôn thuở, xây dựng team inhouse hay outsource làm nội dung Plan content cho Fanpage?

Team inhouse

Hôm qua vừa ăn trưa với các cô bạn trong ngành, mình tâm sự:

- Bên mình bị zớp tuyển vị trí content, mãi mà không có ai, chiều có hẹn phỏng vấn thì tầm trưa ứng viên alo “trời mưa gió quá, nên không qua phỏng vấn được”, đấy, còn khá hơn những người chẳng đến luôn mà cũng không cần gọi điện. Hay có chị nhận lời làm rồi phút cuối lại hủy sô, kêu việc gia đình, dù vị trí đó lương 15 củ, ít gì đâu.

- Thế hôm gọi ứng viên lên phỏng vấn, chị có thắp hương không? Hôm họ bảo đi làm, chị có làm lễ gì không?

Vụ này chắc mình phải tham khảo thêm...huhu..

Xây dựng team inhouse, khó từ khâu tuyển dụng khó đi, rồi giữ người, lộ trình công danh, môi trường sáng tạo, văn hóa doanh nghiệp...biết bao thứ mà một người quản lý phải care.

Team outsource

“Hợp đồng đã ký, tiền đã ứng mà sao gọi hoài không thấy “nó” nghe máy, em hoang mang quá chị à, không biết đi được đường dài với nhau nữa không, bên này quản lý công việc cái kiểu gì ấy”.

Cái khó khi làm việc với các agency content, vì đó là sản phẩm sáng tạo nhưng khách hàng thì không đợi được, để ký được hợp đồng đã khó, khó hơn là giữ được uy tín và cam kết với khách hàng. Kiếm được agency giữ được chữ tín thì chắc là agency đó sẽ không bao giờ thiếu việc, một khi họ không thiếu việc mà lại chưa nâng cấp được năng lực quản lý thì họ lại bị rơi vào bẫy không giữ được cam kết vì quá tải, tốc độ phát triển...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,634
Bài viết
44,512
Thành viên
91,526
Thành viên mới
dinhphuocviet

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top