Có nên học hỏi content từ đối thủ?

Viết content in đậm dấu ấn cá nhân thì quá tốt, nhưng không nhất thiết phải tự nghĩ ra mọi ý tưởng. Rất cực, vì thế có cách nhanh hơn, đó là qua xem hàng xóm fail và né để đỡ cực.

Đùa chứ, nên tập trung vào những bài tốt nhất. Học từ thất bại của đối thủ cũng tốt, nhưng học từ thành công tốt gấp bội. Lý do nữa là đa phần khi thấy đối thủ fail thì óc cà khịa dân mình chiếm quyền chứ hẻm thấy óc học hỏi đâu.

Vậy, học những gì?...

1. Những bài họ chạy quảng cáo trông thế nào?

Nếu đối thủ của bạn trên Facebook thì dễ rồi. Chỉ cần vào link https://www.facebook.com/ads/library/ và gõ tên Fanpage bạn muốn thăm dò. Hoặc vào hẳn cái Page đó và bấm vào chỗ “Thông tin và quảng cáo”

Nếu đối thủ quảng cáo trên Google Ads thì càng dễ. Gõ từ khóa cạnh tranh, ông nào quảng cáo thì bài nó ghim trên đầu, có chữ [AD] màu xanh lá cây bên cạnh.


Thường những bài này họ dùng để kiếm đơn, rất đáng lướt qua coi thế nào. Tiêu đề, ngôn từ, hình ảnh, thời gian, thời điểm, vị trí,...

2. Bài đăng nào nhận nhiều tương tác nhất?

Tất nhiên là chúng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,931
Bài viết
53,446
Thành viên
92,292
Thành viên mới
Trung Mac
Top