Có hay không một công thức cho Viral Content?

Hobby

Level 2
Nếu bây giờ mình viết một bài đáp ứng được 1 trong các công thức dưới đây:

1. Có một tiêu đề hấp dẫn "clickable" (VD: 7 cách để tăng traffic, 5 cách để có thêm followers...)
2. Viết những nội dung mình nghĩ là sẽ được chia sẻ nhiều
3. Một chủ đề an toàn và có thể đã được lặp đi lặp lại 1000 lần trước đó

co-hay-khong-mot-cong-thuc-cho-viral-content-png.6100

Bạn có chắc các biên tập viên sẽ luôn chấp nhận và không cắt bỏ nó? MÌnh không chắc lắm. Mỗi người viết có một tiêu chuẩn khác nhau, kể cả khi theo một công thức nào đó.

Khi đã viết theo công thức, nó không còn là thực nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó như là một công thức phép thuật để viral content, hãy xem xét kỹ lưỡng. Bởi khi bạn tiếp cận nội dung theo hướng này, nó không thực sự thực tế nữa. Những gì người đọc trải qua là cảm xúc, khi bạn viết một bài viết mà chỉ hi vọng nó nhận được bình luận, chia sẻ, đọc nhiều hay thích bài viết... bạn đã tự lọc nó qua một ống kính. Việc này giống như thêm chất tạo ngọt vào món tráng miệng của bạn rồi tự hỏi tại sao mùi vị nó lại không ngon như đường tự nhiên thực sự.

1. Đừng cố gắng bó hẹp

Những người bó mình vào một khuôn khổ cho phù hợp với hoàn cảnh rất hiếm khi làm nên lịch sử. Họ thường tự đánh mất mình. Những gì bạn làm chính là con người bạn và không có người nào khác trên hành tinh này giống bạn. Hãy truyền tải điều này vào những bài viết của bạn. Phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp tạo ra và tăng cường lợi thế cạnh tranh của bạn, bởi vậy hãy tận dụng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,513
Bài viết
48,547
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top