Chuyên gia Seo làm được những gì?

thuyvu

Level 1
Như các bạn thấy ngành công nghiệp SEO tại Việt Nam đang dần dần trở lên chuyên môn hóa hơn. Các thuật toán của Google giờ đây đang thay đổi theo hướng bổ sung thêm các yếu tố mới nhằm đánh giá các website khác nhau theo những tiêu chí khác nhau. Điều này làm cho vai trò của những chuyên gia SEO, những người am hiểu và có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong một lĩnh vực cụ thể (như thương mại điện tử, SEO, thiết kế web, phim ảnh, hoặc một lĩnh vực chuyên môn nào đó) trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Do đó, trong thế giới SEO hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều những người chỉ làm việc trong một lĩnh vực nhất định. Có những người gắn bó trọn đời với các trang web mua bán trực tuyến và rất hiếm khi họ SEO một trang web không liên quan tới lĩnh vực họ làm.

Để SEO thành công một trang web, các SEOer thông thường có thể sẽ áp dụng chiến thuật SEO phát triển nội dung hoặc áp dụng chiến thuật phát triển liên kết (link building) để tăng hạng website. Nhưng để leo được lên TOP1 của Google với các keywords khó bạn cần nhiều hơn thế. Và chắc chắn bạn cần tìm hiểu những kỹ thuật đặc biệt mà chỉ các chuyên gia SEO mới biết và mới có thể áp dụng một cách hiệu quả để thành công.
slide-jpg.3631
Nếu bạn có được sự tham gia của các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm vào dự án của mình thì thật tuyệt vời, vì những người làm SEO bình thường hoặc bản thân bạn không bao giờ tìm ra được những bí quyết và áp dụng thành công nó như các chuyên gia SEO có thể làm. Với...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

kennyseo

Level 1
Vậy theo bạn thì ở Việt Nam có những người nào có thể được đánh giá là chuyên gia SEO.
Chuyên gia Seo ở VN cũng có nhiều mà bạn, mấy ông admin thegioiseo và cả cựu admin ấy, đa phần đều uy tín và danh tiếng, chỉ là không biết các ông ấy giờ đại gia rồi còn nhận làm service nữa không thoai

Chuyên gia seo theo mình là nhìn thấy được kết quả làm khó mà những người bình thường khó có thể làm được
Đúng là cần có kết quả và các con số để chứng minh năng lực...
 

Thống kê

Chủ đề
42,381
Bài viết
46,319
Thành viên
91,709
Thành viên mới
AN-Homestay-Spa-Westlake

Thành viên trực tuyến

Top