Tips Chuyên gia nói gì về cây đàn piano Grand Horugel

Người khởi tạo L
linhngoc0020
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 50
GIỚI THIỆU VỀ ĐÀN PIANO GRAND HORUGEL
Horugel là một thương hiệu piano có một bề dày lịch sử lâu đời. Ban đầu, Horugel là thương hiệu đến từ nước Đức nhưng ngừng kinh doanh vào năm 1950. Sau đó được công ty piano Samick của Hàn Quốc mua lại thương hiệu vào năm 1970. Kể từ đó đàn piano Horugel đã có nhiều thay đổi.Công ty Samick thiết kế mẫu horugel tương tự như mẫu đàn piano Grand Yamaha với kích thước chuẩn của một cây đàn piano Grand. Nhưng khác với mẫu Yamaha Grand đàn piano Horugel có giá thành thấp hơn, đó là chiến lược thương mại hóa nhằm phổ cập đàn piano đến với người dân Hàn Quốc những năm 1990 của Samick.

Sau này, đàn Piano Grand Horugel được Samick phát triển rộng khắp Châu Á. Thương hiệu Horugel cũng là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng tại Nhật Bản.– Cùng với một số khác cấu tạo khác biệt của Piano Grand Horugel
  • Soundboard được chọn từ gỗ Vân Sam Alaska, Mỹ chất lượng cao, đem âm thanh trung thực nhất.
  • Dây Röslau (Đức) luôn bảo đảm âm thanh cân bằng và bền bỉ.
  • Công nghệ búa, bộ máy của Đức và được chế tạo bởi công ty nhạc cụ lớn nhất Hàn Quốc là SAMICK.
  • Đầu Búa làm bằng len lông cừu chất lượng cao (Anh) và lõi gỗ cứng Solid, nên phân bổ âm thanh rất tốt, chịu được cường độ mạnh và bền vững.


  • Giữ trục Pin gỗ cứng Sồi, Thích được xếp nhiều lớp chéo với bề dày ít nhất là 32 mm chịu được độ căng và ổn định theo năm tháng.
  • Bàn phím làm từ gỗ Vân Sam, Sồi có tỷ lệ trong lượng, thớ đồng đều nên giúp lực đòn bẩy vô cùng chính xác.


– Kết Luận
Đàn Grand Piano Horugel là một cây đại dương cầm được rất nhiều người yêu thích, từ trẻ em đến sinh viên âm nhạc và các chuyên gia. Một cây đàn piano rất dễ chơi, có sự cân bằng tốt giữa âm trầm và âm bổng, phím tốt, phản ứng nhanh, nhạy hoàn toàn thể hiện được cảm xúc của người chơi đàn.

Để có được những cảm giác chân thực nhất trên cây Đàn Piano Grand Horugel thì hãy ghé ngay đến showroom Hoàng Thái tại 68 phan văn trị , phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM hoặc liên hệ qua hotline/zalo: 090.146.3333 để được tư vấn nhanh nhất nhé!
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
15,679
Bài viết:
17,488
Thành viên
94,478
Thành viên mới
xungtieu22

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top