Toàn quốc Chuyện chị giám đốc Marketing

Kim2

Level 7
[ G Ó C C Ô N G S Ở ]
Chuyện chị giám đốc Marketing
Hà Nội, ngày nhớ năm thương…

Câu chuyện xoay quanh chị giám đốc bên mình là mẹ đơn thân, hơn mình 7 tuổi. Chị ấy đẹp, bận rộn nhưng vẫn rất đậm đà giống y như mô típ của một doanh nhân thành đạt. Mình ứng tuyển công ty chị làm cũng từ đầu năm, giữa năm này mới được lên team lead và có cơ hội tiếp cận với chị nhiều hơn. Cũng chính vì tiếp xúc với chị nhiều nên mới có câu chuyện này… Chả là sau gần 1 tháng chạy deadline đêm hôm thì mình và chị cũng thân nhau dần. Tần suất ăn sáng café rồi hẹn riêng với nhau tăng lên. Chị rất thích nấu ăn và thường rủ các team lead đến nhà tổ chức party ăn uống. Qua nhà chị thì cũng chả có gì, chỉ là chơi với thằng bé, sau bữa ăn thì cô giúp việc cho bé đi ngủ. Đồng nghiệp về hết thì mình với chị ra ban công ngồi café ngắm cảnh tâm sự và mình thấy chị khá là cô đơn trong câu chuyện của mình.


Tối qua chị hẹn khách thì mình có qua nhà chị hỗ trợ, khoảng 9h thì khách về, hợp đồng được ký kết thành công nên 2 chị em lấy sâm-panh ra ăn mừng. Rượu vào thì chuyện gì cũng dễ, chị bắt đầu thổ lộ với đôi má ửng hồng trông đáng yêu cực kỳ, chị nói nhiều vào vấn đề nhạy cảm và riêng tư hơn. Rằng đôi khi chị muốn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,267
Bài viết
46,203
Thành viên
91,705
Thành viên mới
otakusama

Thành viên trực tuyến

Top