Chúng ta đang làm Ads theo phong cách... Trạng Quỳnh!

DMA

Level 1
Khi viết bài này, là do trưa nay làm ly cafe đen đá không đường nên mất ngủ. Tinh thần tỉnh táo quá ! Và mình viết cái này, hoàn toàn theo sự nhìn nhận cá nhân.

Không quy nhận xét cổ nhân và hậu nhân. Với mình, thì Nguyễn Quỳnh (tức Trạng Quỳnh) vẫn là bậc văn tài đáng kính.

KHÔN LỎI - ĐÓ CHÍNH LÀ CÁCH CHÚNG TA LÀM ADS.

Chẳng những facebook đâu mà nó phủ gần như mọi nền tảng quảng cáo khác tại Việt Nam. Nhưng mình xin lấy ví dụ xung quanh ads fb.

Cũng không rõ từ bao giờ và từ khi nào nữa, chúng ta biến tất cả các con số trả về của facebook thành những áng văn bất tận. Để rồi sinh ra hàng nghìn cái tut tối ưu...và hầu hết là mò mẫm test và test khi ở trạng thái cảm thấy ok chúng ta cho nó là quy luật và là định nghĩa thế rồi truyền tới tai người nọ, nhảy tới miệng người kia. Thế rồi...

Bản sao ra loạt các tut kinh khủng khiếp ! tổng thể là chúng ta tin, chúng ta thực nghiệm và lỗ sấp dập. Có những bạn chạy 1 sản phẩm set cái ads trị giá ngân sách mỗi ngày 250.000 ĐỒNG, ra đâu hơn chục đơn thế rồi cũng thành một cái tut. Kẻ chạy ngày 2,5tr áp dụng theo thì ngã không đỡ nổi !

Chia sẻ là điều thú vị và nên làm, dù đúng hay sai thì việc chia sẻ thật sự đáng quý vì đó chính là bạn đang bơm vào cộng đồng một dung lượng kiến thức ở dạng nguyên liệu thô. Và kiến thức đó nó có sai vẫn là ý nghĩa để ai đó làm ngược lại thì biết đâu trở thành đúng. Còn share đã chuẩn rồi người khác làm chuẩn thì thật quá viên mãn ! Chúng ta đang là người chia sẻ cơ mà. Chia sẻ là nói lên quan...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,941
Bài viết
53,463
Thành viên
92,293
Thành viên mới
Nội_thất_WW

Thành viên trực tuyến

Top