Chu trình marketing 5 bước giúp bạn tối ưu giá trị khách hàng

QTVKN

Level 6
Việc đầu tiên trong khởi nghiệp kinh doanh là bạn phải xác định điều quan trọng không phải là công cụ hay một chiến thuật ngắn hạn mà phải là một chiến lược dài hạn giúp bạn đem tiền về không phải một lần mà là rất nhiều lần.

Kinh doanh cũng giống như đi tìm kho báu vậy. Bạn biết chắc chắn là có kho báu trên hòn đảo này nhưng chả nhẽ bạn định bới tung cả hòn đảo lên sao? Không! Làm thế sẽ chỉ hao người tốn của mà chả tìm được gì cả. Người có tầm nhìn xa chắc chắn sẽ đi tìm bản đồ kho báu trước tiên. Trong kinh doanh, bản đồ kho báu chính là chiến lược mà cụ thể ở đây là chiến lược Marketing tôi sắp chia sẻ.

chu-trinh-marketing-5-buoc-giup-ban-toi-uu-gia-tri-khach-hang-jpg.4340

Nếu bạn từng kinh doanh online thì bạn chắc cũng thấy có rất nhiều người ngoài kia họ quảng cáo trực tiếp trên Facebook hay Google sản phẩm họ đang bán. Điều này có thể đem về cho họ tiền ngay lập tức nhưng chắc chắn nó không phải là một chiến lược hiệu quả. Chỉ cần Google hay Facebook thay đổi thuật toán một chút là công việc kinh doanh của họ bế tắc ngay, chưa kể đến việc giá của quảng cáo ngày càng tăng thì rất khó để bạn có được lợi nhuận. Ok! Giờ bạn đã biết làm thế không thể bán nhiều hàng được vậy thì phải làm thế nào bây giờ?

Theo phù thủy marketing Jay Abraham thì chỉ có duy nhất 3 cách để phát triển doanh thu:

1. Tăng số lượng khách hàng
2. Tăng giá trị trung bình trên một đơn hàng
3. Tăng số lần quay trở lại mua hàng

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra nó đơn giản thật đấy. Kinh doanh không hề phức tạp như...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,188
Bài viết
48,192
Thành viên
91,860
Thành viên mới
nguyenthicamnhung
Top