Chủ doanh nghiệp nhỏ cần học gì để kinh doanh online?

PTDNV

Level 3
Trong kinh doanh, có những thứ không nhất thiết bạn phải làm. Lý tưởng nhất là bạn thuê người (hoặc outsource cho một đơn vị chuyên nghiệp) làm. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện thuê người, hoặc tìm được đơn vị outsource để hợp tác.

Cũng tuy nhiên, những kiến thức Ngoan đề cập trong bài viết này, dẫu cho bạn có trực tiếp làm hay không, bạn vẫn cần biết, bởi đó là một phần quan trọng của kinh doanh. Vì có thể nào một cầu thủ hay một huấn luyện viên lại không biết gì về bóng đá không?!


Những kiến thức trong bài viết này phục vụ cho việc quảng bá, bán sản phẩm dịch vụ online. Đối với doanh nghiệp nghiệp nhỏ, kênh online là kênh phù hợp và hiệu quả nhất để quảng bá và kinh doanh sản phẩm, dịch vụ.

Vậy bạn cần những kiến thức nào để kinh doanh online?

Các chủ đề sau được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, từ cái cần thiết tức thì đến chiến lược lâu dài. Để các bạn có thể học nhanh và áp dụng ngay vào doanh nghiệp của mình.

1. HỌC CÁC KIẾN THỨC ĐỂ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA BẠN VỚI KHÁCH HÀNG.

Muốn bán được sản phẩm dịch vụ, bạn phải giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ của bạn với khách hàng. Trong kinh doanh online, có 3 cách giới...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,138
Bài viết
48,142
Thành viên
91,858
Thành viên mới
huanluyencho

Thành viên trực tuyến

Top