Chống cảm lạnh, cảm gió với dầu Tràm

dangducson

Level 3
Khi thời tiết bắt đầu chuyển đông, bạn có dấu hiệu không tốt về sức khỏe do sức đề kháng yếu? Đặc biệt, ở trẻ nhỏ trong giai đoạn này cần chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bé. Với tác dụng của dầu Tràm sẽ giúp bé cũng như mọi người chống cảm lạnh, cảm gió rất tốt.Dầu Tràm tránh gió và phòng ho cho bé
Thoa dầu vào lưng cho bé, lưu ý không thoa nhiều một lần mà chia nhỏ các lần, mỗi lần 1 vài giọt, thoa toàn lưng cho bé, và thoa 1 chút dầu ở cổ cho bé.

Hiện nay trên thị trường, có bán dầu tràm khá nhiều nhưng tinh dầu nguyên chất thì rất khó kiếm. Người dùng nên tìm mua ở các cơ sở có đủ giấy phép kinh doanh, đặc biệt là các lò chưng cất tư nhân có uy tín. Dầu tràm để càng lâu càng tốt, những chai dầu “xịn” là loại đã chưng cất trên một năm, có màu vàng nhạt, không cặn và không rít. Điều cần chú ý là phụ nữ có thai và cho con bú không được sử dụng dầu tràm.

Nếu đưa bé ra ngoài, tốt nhất nên thoa vào cổ và lưng bé một ý dầu Tràm để tránh gió, phòng ho cho bé rất hiệu quả.

Dầu Tràm chống cảm lạnh
Khi thời tiết chuyển lạnh, hãy cho tinh dầu tràm hòa vào nước tắm. Có thể dùng dầu tràm thoa trực tiếp vào lòng bàn chân, thái dương… sau khi tắm, trước lúc ra ngoài trời lạnh và khi thời tiết thay đổi nhằm mục đích dự phòng các bệnh lý...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,598
Bài viết
49,758
Thành viên
91,965
Thành viên mới
Dung1996

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top