Chọn từ khóa nhu cầu để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho Content

Leng Keng

Level 1
Khi viết content chuẩn seo, có rất nhiều loại từ khóa được nghiên cứu và kết hợp để tạo ra một bảng kế hoạch nội dung hoàn chỉnh cho trang web. Kế hoạch này có thể tiến hành trong khoảng thời gian khác nhau tùy vào khả năng của chủ website. Trong các loại từ khóa được nghiên cứu thì từ khóa nhu cầu sẽ rất hữu ích trong cách viết Content tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Từ khóa nhu cầu là các dạng từ khóa mang tính truy vấn chuyển đổi. Tức là người dùng tìm kiếm cụm từ khóa đó với mục đích là mua hàng, tim nơi bán hàng; chứ không đơn thuần là tìm kiếm thông tin nữa. Ví dụ khi tạo bảng từ khóa cho dịch vụ viết bài SEO thì các từ khóa như sau có thể được xếp vào nhóm từ khóa nhu cầu:

  • Thuê người viết bài SEO ở đâu
  • Dịch vụ viết bài SEO nào tốt
  • Thuê dich vụ Content
  • Ở đâu nhận viết bài SEO
  • Tìm người viết bài SEO giá rẻ
Khi người dùng tìm kiếm bằng những cụm từ này thì chắc chắn họ đang có nhu cầu dùng dịch vụ. Và nhiệm vụ của chúng ta là tạo ra những nội dung để họ tự nguyện trở thành khách hàng của mình, một cách thoải mái nhất!

Tối ưu tiêu đề và đoạn mô tả
Khi người dùng tìm kiếm một từ khóa thì có 10 kết quả tự nhiên sẽ hiện ra trên trang nhất của Google. Vậy giữa 10 chàng trai ấy đang tán tỉnh một cô gái, bạn sẽ làm gì để trở thành chàng trai lịch lãm nổi bật? Lúc này, tiêu đề bài viết sẽ là mấu chốt của cách viết Content tăng tỷ lệ chuyển đổi. Và nếu bạn đang thắc mắc làm sao để tăng tỷ lệ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

spahana

Thành viên mới
Woa một kiến thức rất là bổ ích cho seoer gà mờ như mình
 

GiaMy

Thành viên mới
Bài viết rất hay! Cám ơn bạn đã chia sẽ bài viết này.
 

Thống kê

Chủ đề
48,697
Bài viết
53,189
Thành viên
92,258
Thành viên mới
Lê văn Chính

Thành viên trực tuyến

Top