Chọn từ khóa để SEO, tưởng dễ mà không dễ

Thanhtran_09

Thành viên mới
Bạn là Doanh nghiệp đang quan tâm tới SEO ? cách seo từ khóa lên top google hiệu quả phải là sơ đồ và phương pháp SEO nhằm mang lại các kết quả như sau:

Các từ khóa SEO lên TOP phải mang lại lợi nhuận
cách seo từ khóa lên top google phải mang lại lợi nhuận một cách gián tiếp, tức là các từ khóa phải lọt trong danh sách tìm kiếm của những người có nhu cầu mua hàng hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ do doanh nghiệp bạn cung cấp. Từ khóa có thể cạnh tranh cao hoặc thấp nhưng bắt buộc nó phải là những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi (ROI) cao.

Rất nhiều thích từ khóa kiểu mua bán nhà, xe hơi xịn, nói chung là các từ khóa đặc biệt. Nhưng thật sự người có nhu cầu mua hàng sẽ rất ít khi search những từ khóa đó. Thay vào đó, họ sẽ tìm những từ khóa mang tính cụ thể và mô tả rõ cho từ khóa đặc biệt hơn, thêm vào đó vị trí, mô tả, giá, độ tin cậy. Ví dụ: mua laptop giá rẻ ở TP.HCM, laptop cũ uy tín ...

Các từ khóa SEO phải đa dạng
Các từ khóa SEO phải đa dạng theo các tiêu chí tìm kiếm của khách hàng. Vấn đề chính ở đây là phải có nghiên cứu cụ thể về các tiêu chí và hành vi tìm kiếm của người mua hàng đối với loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh, từ đó đưa ra những cách seo từ khóa lên top google khả thi nhất.

tu-khoa-phai-mang-lai-loi-nhuan-jpg.5285


Một từ khóa thật sự rất khó để cạnh tranh. Nhiều từ khóa cùng lên top sẽ tăng cơ hội bán hàng, cũng như thúc đẩy SEO cho các từ khóa khác.

Có kế hoạch cụ thể và kiểm soát quy trình SEO hiệu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,418
Bài viết
43,155
Thành viên
91,379
Thành viên mới
congtyinso7

Thành viên trực tuyến

Top