Chọn sản phẩm để khởi nghiệp (startup)

QTVKN

Level 6
Tôi cũng tin, đây là một bài viết đi ngược đám đông. Mọi người nói bán gì cũng giàu và rồi họ đưa sp của họ cho bạn bán.

Người khởi nghiệp sẽ thường hỏi nên bắt đầu THÀNH CÔNG TỪ ĐÂU? SP VỪA GIÚP TA THÀNH CÔNG VỪA GIÚP GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC Ở ĐÂU ?

Và khi nghe hỏi "ở đâu ?", thế là tất cả mọi người phóng tầm mắt ra bên ngoài tìm kiếm spdv nào lời nhiều,dễ bán, xu hướng ntn? Điều đó là tất nhiên vì nếu nó ở gần thì ta phải thấy nó rồi. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi rằng liệu mình có thật sự thấy, biết sự vật đúng như cái nó đang hiện hữu ?

Thành công nhanh phải từ phát huy điểm mạnh, cái sẵn có. Vì luôn phóng mắt ra ngoài tìm kiếm, khao khát, ghen tỵ nên ta có bao giờ nhìn lại mình, gia đình mình được trời phú cho cái gì hơn người khác đâu mà phát huy. Bạn có đồng ý phải có mới cho, chia sẻ, bán được ? Thế mà Trời cho bạn có 1 thế mạnh nào đó 6/10, or hoàn cảnh gia đình có bạt ngàn đất trồng cafe, ao nuôi tôm, cá. Nhưng bạn không phát huy thế mạnh đó lên 9/10 để "bán", lại bắt đầu từ thế yếu 1/10 or ko thêm giá trị vào cafe, tôm, cá để "bán" mà lại đi học làm IT, kế toán rồi làm công cho người khác.


Đúng là "Nhân định thắng thiên", bạn có thể chọn lại nhưng như thế...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,939
Bài viết
53,457
Thành viên
92,293
Thành viên mới
Nội_thất_WW
Top