Toàn quốc chỉnh sửa mũi có phá tướng không? – Gỉai đáp bác sĩ khiến đẹp

muidepvip287a

Thành viên mới
Mũi là trọng tâm gương mặt, thể hiện căn số của mỗi người. Nhiều người sửa mũi vì đó ý thích thay đổi mệnh số, cũng có những người mong muốn nâng mũi để xinh hơn nhưng lại ngại có không biết chỉnh sửa mũi có được phá tướng hay không. Thực hư của việc nâng mũi này ra sao, hãy với dõi theo thắc mắc sau.

CÂU HỎIChào từng bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ VIP! Em có chiếc mũi thấp nên ý muốn đi nâng mũi bọc sụn để cải thiện hình mũi cho kết hợp hơn với gương mặt. Tuy thế, nhiều chị phía trong siêu thị nhắc chỉnh sửa mũi sẽ có liên quan về vận mệnh, tướng số. Vậy có phải là chỉnh sửa mũi sẽ sẽ phá tướng không ạ?
Thanh Vân – Tây Ninh
Trả lời:
Cảm ơn bạn Thanh Vân đã gửi vấn đề về cho Bệnh viện viện thẩm mỹ vip. Đối với vấn đề sửa mũi có phá tướng hay không của bạn chúng tớ xin được sẽ chia giống sau:
Đối cùng quan niệm của người Việt Nam, mẫu mũi nâng cao dọc dừa là đúng mực của dáng mũi tuyệt đẹp, là tâm điểm và làm cho tôn lên nét đẹp lên khuôn mặt. Thế nhưng, lại có được rất ít nhất người có được dáng mũi xinh chuẩn mực như vậy.
bây giờ đa dạng chị em đã tìm đến kỹ thuật nâng mũi bọc sụn để có dáng mũi nâng cao, nhỏ nhắn, thanh thoát, bắt đầu từ đó tự tin hơn khi giao tiếp cùng tất cả người. Nhưng một điều thắc mắc của tất cả chị em là nâng mũi, chỉnh sửa mũi có phá tướng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top