Chiến tranh thương mại: Kinh doanh online làm gì để đón nhận?

DMCA

Level 1
Nghe chẳng liên quan gì nhỉ? Rõ ràng trade war là việc của nền kinh tế vĩ mô giữa các quốc gia và các châu lục xảy ra và ảnh hưỡng toàn cầu trực tiếp luôn vào kinh tế và đời sống mỗi cá nhân trên toàn thế giới. Vậy cuộc trade war này có mối liên hệ gì để cộng đồng Digital Marketing, cộng đồng kd online phải làm ngay lúc này?

Thực tế thì mỗi người đều có câu trả lời riêng, mình cũng vậy. Vì thế mình đưa ra vài quan điểm cá nhân dựa theo cái nhìn tổng thể.

Cuộc chiến nào dù là vũ trang hay kinh tế kết quả luôn xảy ra đó chính là DI TẢN. Đúng vây! Chiến tranh nổ ra thì đồng nghĩa với việc DI TẢN lớn diễn ra vì bản chất của con người khi có biến là sẽ DI TẢN.


Chiến tranh kinh tế theo quy luật tự nhiên sẽ có di tản về mọi vấn đề của nền kinh tế từ vĩ mô tới vi mô. Chúng ta, Việt Nam đang và sẽ đón cuộc di tản vô cùng mạnh mẽ này. Một cuộc di tản kinh tế lớn nhất trong lịch sử! Chúng ta đón nhận và hành động ra sao để khai thác cho hiệu quả và duy trì phát triển thì không nằm trong phạm vi bài viết này...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top